saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Người thân tiết lộ nguyên nhân qua đời của chuyên gia trang điểm Minh Lộc

Quang Hùng
Chia sẻ

Thông tin chuyên gia trang điểm Minh Lộc đột ngột từ trần đã khiến nhiều nghệ sĩ Việt đau xót, bạn bè tiếc thương.

Tối 9/3, giới showbiz Việt "đứng ngồi không yên" trước thông tin chuyên gia trang điểm Minh Lộc - người bạn thân thiết với nhiều nghệ sĩ đã qua đời ở tuổi 35. Trên trang cá nhân, các sao Việt như: ca sĩ Minh Hằng, MC Ốc Thanh Vân, Vũ Thu Phương, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Khánh Thi... đã đăng tải những bài viết đầy xúc động, tưởng nhớ chuyên gia trang điểm Minh Lộc. 

Người thân tiết lộ nguyên nhân qua đời của chuyên gia trang điểm Minh Lộc Ảnh 1
Cố chuyên gia trang điểm Minh Lộc

Theo chia sẻ từ người thân Minh Lộc, cố chuyên gia trang điểm đột ngột từ trần trước đó 10 ngày sau khi trải qua cơn suy tim. Trên trang cá nhân, cô ruột Minh Lộc đau xót viết: "Tôi đã tột cùng đau đớn, xót thương,10 ngày vừa qua tôi đã bị mất đi đứa cháu trai ruột thịt của mình, đứa cháu đích tôn của đại gia đình họ Phan. Cháu mới 35 tuổi, cháu chưa lập gia đình, hiền, đẹp người, tài hoa cả trong và ngoài nước ai cũng biết và ngưỡng mộ! 35 tuổi đi gần khắp thế giới, lương thiện, hiếu thảo! Chỉ bạo bệnh vài tuần...và cháu đã từ bỏ chúng tôi...". 

Người thân tiết lộ nguyên nhân qua đời của chuyên gia trang điểm Minh Lộc Ảnh 2

Được biết, chuyên gia trang điểm Minh Lộc đã nhập viện vào mùng 8 Tết Tân Sửu để điều trị suy tim. Dù được bác sĩ tận tình chữa trị nhưng anh đã không qua khỏi. 

"Cháu Lộc không khỏe và nhập viện ngày mồng 8 Tết Tân sửu (2021), cháu lìa bỏ trần gian, lìa bỏ đại gia đình chúng tôi vì suy tim vào ngày 18 tháng giêng âm lịch. Di cốt của cháu đã được gia đình an vị tại Vĩnh Nghiêm đại tự!", cô ruột Minh Lộc cho biết. 

Người thân tiết lộ nguyên nhân qua đời của chuyên gia trang điểm Minh Lộc Ảnh 3

Chuyên gia trang điểm Minh Lộc được mệnh danh là "phù thủy make up", được đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng lựa chọn như Lý Nhã Kỳ, Nhã Phương, Đông Nhi, Ốc Thanh Vân, Đặng Thu Thảo, Đông Nhi, Diễm Hương, Thu Minh, Minh Hằng,…

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN