Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Người thân Thương Tín đón xe gấp vào Sài Gòn khi hay tin nam diễn viên bị đột quỵ

Quang Ngọc
Chia sẻ

Người thân diễn viên Thương Tín đã biết tin và hiện gia đình nam diễn viên đã đón xe gấp từ Ninh Thuận vào Sài Gòn chăm sóc ông.

Thông tin diễn viên Thương Tín bị đột quỵ phải nhập viện cấp cứu và tình trạng đang nguy kịch khiến nhiều khán giả vô cùng lo lắng. Được biết, nam diễn viên Biệt động Sài Gòn đang nằm ở Khoa cấp cứu tại bệnh viện ở quận 12 sau khi bất ngờ bị đột quỵ. 

Bác sĩ điều trị cho diễn viên Thương Tín cho biết sức khỏe ông hiện rất yếu nhưng bệnh viện chưa liên hệ được với người nhà. Vì vậy, MC Phạm Anh đã đứng ra kêu gọi sự hỗ trợ từ cộng đồng mạng để gia đình nam diễn viên sớm hay tin. 

Xem thêm:Vợ diễn viên Thương Tín túc trực bên giường bệnh chăm sóc chồng, đồng nghiệp kêu gọi ủng hộ viện phí

Người thân Thương Tín đón xe gấp vào Sài Gòn khi hay tin nam diễn viên bị đột quỵ Ảnh 1

May mắn là không lâu sau đó, người thân diễn viên Thương Tín đã biết tin và hiện gia đình nam diễn viên đã đón xe gấp từ Ninh Thuận vào Sài Gòn chăm sóc ông. 

Người thân Thương Tín đón xe gấp vào Sài Gòn khi hay tin nam diễn viên bị đột quỵ Ảnh 2

Trước tình hình bệnh trạng nguy kịch của nam diễn viên, đông đảo khán giả và cư dân mạng đã gửi lời cầu nguyện, mong phép màu xảy đến để ông vượt qua số phận. 

Người thân Thương Tín đón xe gấp vào Sài Gòn khi hay tin nam diễn viên bị đột quỵ Ảnh 3

Thương Tín tên thật là Bùi Thương Tín, sinh năm 1956. Ông là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất của điện ảnh Việt trong những năm 1980-1990 với gia tài gần 200 bộ phim như Săn bắt cướp, Biệt động Sài Gòn, Chiến trường chia nửa vầng trăng, Ván bài lật ngửa,... Đặc biệt vai diễn trong Biệt động Sài Gòn của Thương Tín để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Ngọc

BÌNH LUẬN