Sao & Đời Sống

Người phụ nữ 'thích khoe ngực trần' bị chỉ trích khi mở lại trang cá nhân có lượt theo dõi 'khủng'

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Cái tên L.B.C những ngày qua vẫn chưa hạ nhiệt trên các diễn đàn mạng xã hội, mới đây, cô nàng 'thích khoe ngực trần' đã mở lại trang cá nhân khi đạt lượt theo dõi khủng khiến nhiều người bức xúc

Sau khi gây sốc trên mạng xã hội, thậm chí là truyền thông nước ngoài bởi những hình ảnh mang bộ "ngực trần" xuống đường, L.B.C tiếp tục khiến dân mạng bức xúc sau khi mở công khai Instagram. 

Trước đó, cô gái kì lạ này đã nhận về không ít lời chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng bởi những hành động phản cảm của cô nơi công cộng. Thậm chí, L.B.C còn thách thức cộng đồng mạng khi gần như không quan tâm mà vẫn tiếp tục "khoe" những gì cần che với những trang phục hở trên, hở dưới thậm chí là xuyên thấu, mặc như không mặc.

Những hình ảnh phản cảm vẫn còn trên trang cá nhân

Sau khi mở Instagram cá nhân, L.B.C tiếp tục khoe các ảnh chụp cùng chồng, dân mạng phát hiện cô vẫn diện chiếc áo lưới nhìn thấu bộ ngực "trần" ấy. Đáng nói là cô còn chụp cạnh con nhỏ, tạo những dáng ngồi phản cảm. Nhiều người để lại bình luận thể hiện thái độ "cạn lời": "không còn gì để nói", "quá phản cảm", "sao chưa bị phạt nhỉ, đây là một tấm gương không tốt đẹp gì cả"...

Những hình ảnh gây tranh cãi

Điều đáng nói ở đây là sau khi mở lại trang cá nhân, lượt theo dõi của L.B.C tăng đáng kể. Có vẻ như khá nhiều người tò mò về những hoạt động của cô nàng này. Bên cạnh đó, sau khi mở Instagram, L.B.C còn kèm theo chú thích: Chỉ sử dụng duy nhất tài khoản này để khẳng định tài khoản chính chủ! Hiện tại, mặc dù mở công khai trang Instagram nhưng L.B.C đã tắt bình luận ảnh.

Trước đó, cô nàng có khoảng 20.000 lượt theo dõi khi khoá trang cá nhân
Con số ấy đã tăng lên hơn 50.000 lượt theo dõi

Rất nhiều cư dân mạng đã thể hiện thái độ bức xúc trên các diễn đàn mạng xã hội. Nhiều người thắc mắc không biết gia đình cô gái bao gồm chồng và cha mẹ hai bên cảm thấy thế nào khi cô nàng nổi rầm rộ những ngày qua. Điều khó hiểu là có vẻ anh chồng đã quen với chuyện này, thậm chí còn tự tin chụp ảnh cùng vợ. Ngoài ra, cô nàng còn thường xuyên chụp hình cùng bạn bè với bộ ngực "trần" ấy ở nơi công cộng. Bức xúc đến "cạn lời" có lẽ là cảm giác của cộng đồng mạng lúc này. 

Thoải mái chụp ảnh cùng bạn bè
Cộng đồng mạng bức xúc
Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất