saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Người phụ nữ 'nghiện thả rông' gây choáng với bộ trang phục 'mặc như không mặc' đi chơi lễ

Khải Anh
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất của người phụ nữ 'nghiện thả rông' đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều người đã thể hiện thái độ chỉ trích dữ dội đối với bộ trang phục phản cảm trên.

L.B.C là cái tên đình đám mạng xã hội trong suốt thời gian qua. Người phụ nữ này đã khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi những hình ảnh thả rông chốn công cộng. Thậm chí, chị C. đã từng diện trang phục phản cảm chụp ảnh tại những nơi linh thiêng, trang nghiêm như chùa Cầu (Hội An), đền Ngọc Sơn (Hà Nội)... 

Mới đây, mạng xã hội lại được phan dậy sóng trước những hình ảnh của chị L.B.C. Cụ thể, người này đã diện bộ trang phục "mặc như không mặc" với lớp vải nude mỏng tang bó sát cơ thể, lộ vòng 1 vô cùng "nhạy cảm". Hình ảnh này đã khiến không ít người "đỏ mặt" và bày tỏ thái độ chỉ trích dữ dội. Trên trang cá nhân, chị C. đã đăng tải hình ảnh trên cùng dòng trạng thái: "Lần đầu được dẫn đi ăn 8/3".

Trước đó, người phụ nữ này từng gây sốc khi tiết lộ tất cả những bức ảnh thả rông là do chồng chụp. Cô cho rằng mình không hoạt động nghệ thuật nên hình ảnh không mang tính thương mại, chỉ muốn lưu lại những khoảnh khắc của cuộc sống. 

Hiện tại, chị L.B.C là trưởng nhóm Khoa học công nghệ, thuộc khối Quản trị rủi ro của một ngân hàng lớn. Mặc sự chỉ trích của dư luận, người phụ nữ này vẫn thản nhiên đăng tải những hình ảnh thả rông đầy phản cảm. Bởi đối với cô: "Cơ thể con người chỉ một bộ phận duy nhất được xem là nhạy cảm và cần phải che đậy chính là bộ phận sinh dục. Vì vậy, tôi chưa bao giờ sử dụng qua bất cứ thứ gì gọi là áo ngực, bởi tôi cho rằng ngực là bộ phận đáng được thể hiện tự do ở nơi công cộng".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN