saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Người phụ nữ lớn tuổi bị chỉ trích vì chụp ảnh mừng xuân để lộ vòng 3 phản cảm

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Trước khung cảnh rực rỡ mừng xuân, nhiều người không khỏi bức xúc khi người phụ nữ đứng tuổi tạo dáng phản cảm, để lộ vòng 3 trong trang phục sườn xám.

Có vẻ như Tết năm nào, cộng đồng mạng cũng ngán ngẩm với loạt ảnh ăn mặc hớ hênh trong vườn đào, ở những địa điểm tham quan hay thậm chí là nơi tôn nghiêm như chùa chiềng, đình miếu. Sau loạt ảnh tạo dáng phản cảm để lộ vòng 3 trong vườn đào tại Hà Nội thì mới đây, những hình ảnh không mấy đẹp đẽ của một người phụ nữ trung niên lại làm cư dân mạng dậy sóng. 

Nhìn sơ thì có thể thấy loạt ảnh mà người này chụp chỉ đơn giản là để chào mừng mùa xuân đang về với bối cảnh rực rỡ bên hoa đào. Tuy nhiên, nhìn kĩ thì cách tạo dáng cũng như lối ăn mặc của người phụ nữ lại vô cùng phản cảm. 

Dẫu biết sườn xám là bộ trang phục xẻ tà cao tuy nhiên bộ trang phục này là xẻ cao quá đà. Hơn nữa, người phụ nữ vẫn cố tình tạo dáng hớ hênh, để lộ vòng 3 và đăng tải những hình ảnh nhạy cảm đó trên trang cá nhân.

Chắc hẳn mục đích của người này là muốn đăng ảnh để "câu like". Tuy nhiên, tưởng chừng bộ ảnh sẽ được mọi người đón nhận, tán dương nhưng cái kết mà người phụ nữ này nhận được là dân mạng ùn ùn kéo vào trang cá nhân phẫn nộ. Nhiều người cho rằng nếu cô để ý đến gia đình và nhất là mặt mũi chồng mình thì không nên đăng bộ ảnh này. 

Hiện tại dân mạng vẫn đang kéo ùn ùn vào trang cá nhân của người phụ nữ này để chỉ trích, thậm chí còn nhắn tin trực tiếp để yêu cầu xóa ảnh. Về phía người phụ này thì vẫn giữ im lặng, chưa có bất kỳ động thái gì trước "bão phẫn nộ".

Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

BÌNH LUẬN