Sao & Đời Sống

Hết 'thả rông' tại cây ATM, người phụ nữ lại 'gây bão' cộng đồng mạng với ảnh lộ vòng 3 ở sân bay

Kiều Loan
Chia sẻ

Hình ảnh người phụ nữ diện quần xuyên thấu để lộ vòng 3 tại sân bay tiếp tục khiến cộng đồng mạng choáng váng. Bất ngờ hơn, trước đây cô cũng từng nhận nhiều 'gạch đá' khi đăng ảnh 'thả rông' tại đền Ngọc Sơn.

Xã hội ngày càng hiện đại khiến nhiều chị em phụ nữ trở nên thoải mái với vấn đề ăn mặc hơn. Mới đây, hình ảnh người phụ nữ diện chiếc quần xuyên thấu để lộ vòng 3 khi đi rút tiền tại cây ATM đã khiến cộng đồng mạng một phen choáng váng. Điều đáng nói hơn là người phụ nữ này còn đi cùng với con trai mình. Dù nhiều người chỉ trỏ nhưng cô vẫn thản nhiên và tỏ ra như không có chuyện gì xảy ra.

Hết 'thả rông' tại cây ATM, người phụ nữ lại 'gây bão' cộng đồng mạng với ảnh lộ vòng 3 ở sân bay Ảnh 1
Hình ảnh người phụ nữ cùng chiếc quần xuyên thấu khiến dân mạng phẫn nộ thời gian qua

Khi những hình ảnh này xuất hiện trên mạng xã hội, rất nhiều người đã phê phán cách ăn mặc của người phụ nữ. Nhưng có vẻ cô không quan tâm khi mới đây, cư dân mạng lại lan truyền hình ảnh người phụ nữ vô tư diện quần lưới mỏng tang, xuyên thấu lộ vòng 3 khi đi cùng chồng và con trai ở sân bay. 

Hết 'thả rông' tại cây ATM, người phụ nữ lại 'gây bão' cộng đồng mạng với ảnh lộ vòng 3 ở sân bay Ảnh 2
Người phụ nữ vẫn thản nhiên ăn mặc hở hang sau những tranh cãi vừa qua

Được biết, đó là chị L.B.C (đến từ TP HCM). Chị C. được biết đến qua loạt hình ảnh mặc áo mỏng, để lộ vòng 1 không nội y vào tháng 1 vừa qua. Không chỉ diện như vậy đến nhà hàng, quán cà phê,... chị còn mặc đến cả chốn linh thiêng như đền Ngọc Sơn.

Hết 'thả rông' tại cây ATM, người phụ nữ lại 'gây bão' cộng đồng mạng với ảnh lộ vòng 3 ở sân bay Ảnh 3
Chị C. từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi 'thả rông' tại đền Ngọc Sơn

Dù vấp phải tranh cãi dữ dội và số lượng người chỉ trích nhiều hơn ủng hộ thì chị C. vẫn giữ nguyên quan điểm ăn mặc của mình. Thậm chí, chị C. còn đăng nhiều hình ảnh ''táo bạo'' hơn trên trang cá nhân. 

Hết 'thả rông' tại cây ATM, người phụ nữ lại 'gây bão' cộng đồng mạng với ảnh lộ vòng 3 ở sân bay Ảnh 4
Ảnh chụp từ Facebook nhân vật

Ngoài ra, chị C. còn có một màn đáp trả ''cực gắt'' đối với những người chỉ trích phong cách ăn mặc hở hang của mình trên trang cá nhân:  "Cơ thể con người chỉ một bộ phận duy nhất được xem là nhạy cảm và cần phải che đậy chính là bộ phận sinh dục. Vì vậy, tôi chưa bao giờ sử dụng qua bất cứ thứ gì gọi là áo ngực, bởi tôi cho rằng ngực là bộ phận đáng được thể hiện tự do ở nơi công cộng".

Trước đó chị C. cũng chia sẻ, việc ăn mặc này đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống gia đình hiện tại. Nhưng chị cho hay, chồng rất tôn trọng sự tự do về thời trang của vợ. Bất ngờ hơn, toàn bộ hình ảnh chị thả rông của chị C. đều do ông xã chụp cho.

Hết 'thả rông' tại cây ATM, người phụ nữ lại 'gây bão' cộng đồng mạng với ảnh lộ vòng 3 ở sân bay Ảnh 5
Hình ảnh chị C. bên con và ông xã (ảnh chụp từ Facebook nhân vật)
Chia sẻ

Bài viết

Kiều Loan

Tin mới nhất