saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Người phụ nữ bị chấy làm tổ trên đầu đến tiệm tóc, cách xử lí của cô thợ khiến nhiều người trầm trồ

Khải Anh
Chia sẻ

Đứng trước mái tóc bết dính có chấy bò thành tổ, pha xử lí của cô thợ lành nghề đã khiến nhiều người phải trầm trồ.

Những câu chuyện ở bẩn luôn là đề tài được bàn tán nhiều trên mạng xã hội. Tuy nhiên, câu chuyện của cô thợ làm tóc tên Sherrii, hiện đang sinh sống tại thành phố Perth (Australia) mới thật sự khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Vừa qua, cô đã tiếp nhận một "ca khó" là người phụ nữ có mái tóc bết dính và bị chấy bò lên đầu nhiều đến mức hình thành tổ. Khi vừa thấy mái tóc "kinh dị" này, ai nấy đều hoảng sợ. Đặc biệt là khi Sherrii dùng lược chải, từng mảng tóc xơ rối cũng đi theo lớp trứng chấy dày cộm, tạo thành cảnh tượng "rùng mình".

Ấy vậy mà Sherrii vẫn rất kiên nhẫn chăm sóc tóc cho khách. "Ca khó" trên khiến người khách hàng phải đứng trước nguy cơ cạo trọc đầu để loại bỏ lớp chấy đang bám chặt vào tóc. Tuy nhiên, Sherrii đã kiên nhẫn thực hiện hàng loạt liệu pháp để "cứu vãn" tình thế.

Sau 3 lần trị liệu, liên tục dùng các liệu pháp để loại bỏ chấy và những mảng tóc yếu, người phụ nữ trên giờ đây có thể tự tin với mái tóc mới. Hiện tại, người khách hàng này đã có thể hoàn toàn tự tin với mái tóc bóng khỏe, sạch chấy của mình.

Sherrii đã đăng tải trường hợp này lên kênh TikTok của mình và thu hút hàng triệu lượt theo dõi. Ai cũng thể hiện sự trầm trồ, ngưỡng mộ trước pha xử lí "cao tay" của Sherrii. Và phải thật có tâm, cô mới có thể chạm tay vào mái tóc bết dính, đầy chấy kia để giúp đỡ khách. Nhiều người đã để lại bình luận bên dưới đoạn video này:

- Cuối cùng cô ấy cũng đã làm được.

- Thật kì diệu, cô ấy đã tạo ra một mái tóc mới.

- Đáng ngưỡng mộ!

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN