saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Người đẹp chuyển giới tặng quà 8/3 cho mẹ: 'Sương sương' miếng đất trên 500 m2 và sổ tiết kiệm

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Nguyễn Phạm Tường Vi nổi tiếng với danh xưng người đẹp chuyển giới. Mới đây, cô nàng vừa khoe món quà mình dành tặng cho mẹ trong dịp 8/3 khiến ai cũng ngưỡng mộ.

8/3 là dịp để mọi người gửi trao lời yêu thương đến những người phụ nữ quan trọng của cuộc đời mình. Nhiều người còn chọn ngày này làm ngày dành tặng món quà đặc biệt cho mẹ, cho bạn gái hay đơn giản là cho một người phụ nữ nào đó mà mình quan tâm. Người đẹp chuyển giới Nguyễn Phạm Tường Vi nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã ngay lặp tức chiếm "spotlight" trên mạng xã hội khi dành tặng mẹ mình món quà "khủng".

Hình ảnh chiếm sóng mạng xã hội của mẹ con Tường Vi

Người mẹ nào cũng muốn con mình thành đạt, giỏi giang và hạnh phúc. Mẹ của Tường Vi chắc hẳn sẽ tự hào về cô nàng khi cô có thể vượt qua những điều khó khăn nhất của cuộc đời, lại vừa có được thành công cho bản thân, đồng thời cô cũng là người con hiếu thảo.

Mới đây, trên trang cá nhân, nhân dịp 8/3, Tường Vi "khoe" hai món quà mà mình dành tặng mẹ. Cư dân mạng được một phen trầm trồ trước hai món quà mà mẹ Tường Vi nhận được: món quà "sương sương" đầu tiên là một sổ tiết kiệm, món quà thứ hai là miếng đất trên... 500 m2. 

Cô viết trên trang cá nhân: "Hôm nay 8/3 con xin tặng mẹ 1 mảnh đất nhỏ và 1 cuốn sổ tiết kiệm. Đây là mong ước bấy lâu con muốn thực hiện cho mẹ để mẹ luôn vui vẻ và tin tưởng vào đứa con gái này.

Tặng xong mẹ nói: 'Bây giờ mẹ nhận cho con vui vậy thôi chứ sau này cũng là của con hết à'. Ôi nghe xong mà mình cảm thấy thật hãnh diện khi có 1 người mẹ như vậy. Con yêu mẹ của con".

Tường Vi rất thân thiết với mẹ

Nhìn khuôn mặt rạng rỡ của mẹ Tường Vi là biết bà vô cùng hạnh phúc khi nhận được món quà bất ngờ từ con gái. Được biết, hiện tại Tường Vi vẫn ở nhà thuê trên Sài Gòn nhưng vì muốn mẹ được đủ đầy mà cô đã gom góp mua tặng mẹ miếng đất. Sổ tiết kiệm cũng là số tiền cô cô dành dụm để mẹ có thể chi tiêu bất cứ gì mình muốn. 

Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

BÌNH LUẬN