Sao & Đời Sống

'Người đàn ông chuyển giới Việt Nam đầu tiên sinh con' lộ chi tiết có 'tình mới' sau gần 1 tháng ly hôn?

Khải Anh
Chia sẻ

Minh Khang đã khiến nhiều người chú ý trước dòng trạng thái ẩn ý trên trang cá nhân. Phải chăng anh đã tìm được tình mới sau gần 1 tháng ly hôn vợ ?

Minh Khang và Minh Anh vốn là cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm trong cộng đồng LGBT. Sau ồn ào của vụ ly hôn, hiện cặp đôi đã tìm được hướng đi mới cho mình. Về phía Minh Khang, sau khi ly hôn vợ, anh là người chịu trách nhiệm nuôi dưỡng bé Chuột (tên thật là Đào Ngọc Thiên An).

Mới đây, anh cũng đã khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải hình ảnh nhẫn cầu hồn và úp mở: "Cặp nhẫn này anh để đây sẵn, chờ đúng người anh tặng một nửa kia". Dòng trạng thái đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người đồn đoán rằng phải chăng anh đã có tình mới sau 1 tháng ly hôn vợ. 

Bởi thời gian gần đây, anh chàng dường như "chăm chỉ" thả thính hơn trên mạng xã hội. Cụ thể, anh từng viết những dòng tâm sự khá ngọt ngào: “Nhà anh cũng rộng / Phòng anh cũng to / Tim anh thì nhỏ / Đủ để yêu em”.

Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng anh chàng chỉ "thả thính" cho vui mà thôi. Bởi trước đó, Minh Khang từng khẳng định: "Bây giờ tập trung vào công việc thôi. Không yêu ai nữa cả. Chỉ dành tình yêu cho Chuột và cả nhà thân mến của Khang".

Cuộc sống sau ly hôn của anh đã nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng Minh Khang khá vất vả khi một mình nuôi con, chăm lo mọi thứ cho em bé đầu lòng. 

Sau khi ly hôn, cả hai đã có thời gian dài "lời qua tiếng lại" trên mạng xã hội. Thậm chí, Minh Khang đã nhiều lần livestream để kể về những rạn nứt của mình và vợ. Ngược lại, Minh Anh cũng đăng đàn giải thích những câu chuyện xung quanh chuyện vợ chồng. Hiện tại cặp đôi đã ly hôn và tìm được hướng đi riêng.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất