saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Người đàn ông mang thai' Minh Khang tố vợ cũ 'hai mặt', xác định cắt đứt quan hệ

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Mới đây trên livestream, Minh Khang đã lên tiếng tố vợ cũ giả dối, lợi dụng và đang làm ảnh hưởng đến công việc của anh.

Sau nửa tháng kể từ ngày loạt lùm xùm của cặp đôi LGBT Minh Khang - Minh Anh chia tay, tố nhau ngoại tình... tạm thời lắng xuống thì cô vợ lại lên tiếng đáp trả. 

Minh Anh tâm sự: "Sóng gió qua hết rồi, liệu danh vọng, nổi tiếng rồi cũng làm được gì khi dùng chính người đồng hành tạo cho mình tiếng vang, để làm bàn đạp mà thăng tiến". Trước lời thanh minh của vợ cũ, Minh Khang vừa mới đây cũng livestream đáp trả. 

Ảnh được đăng tải trên facebook Minh Khang ngày còn mặn nồng

Người đàn ông mang thai đầu tiên tại Việt Nam bộc bạch: "Khang và Minh Anh đã chia tay cách đây gần 4 tháng nhưng không công khai để giữ hình ảnh cho cả hai, Khang cũng hy vọng tháng ngày tạm xa nhau cũng là để Minh Anh suy nghĩ lại xem có quay về hay không, 4 tháng ấy như là cơ hội cuối cùng cho cả hai đứa. Nhưng Minh Anh xác nhận Minh Anh không quay về bằng cách đăng ảnh cùng với người khác.

Vì vậy, bài thông báo chia tay của Khang không hề liệt kê lỗi của ai, thậm chí còn để đường cho Minh Anh quay về bằng câu: Nếu của nhau thì một vòng sẽ về lại thôi. Minh Anh vào like bài đăng của Khang nhưng 5 phút sau chụp hình tin nhắn để phốt Khang". Qua bài đăng, Minh Khang cũng đã khẳng định cả hai sẽ không có chuyện quay lại khi mọi việc đã vỡ lẻ và trách Minh Anh đã tuyệt tình với mình dù mình mở lòng như thế!

Livestream mới nhất của Minh Khang 

Ông bố trẻ cũng cho biết chính những hành động của vợ cũ đã làm công việc của mình bị ảnh hưởng nặng nề. Anh chia sẻ, mình đăng bài chia tay văn minh, lịch sự nhưng thái độ của vợ cũ như muốn dìm anh xuống: "Những hợp đồng Khang chuẩn bị kí thì bị huỷ, những hợp đồng đang kí, Khang phải gặp từng người để giải trình, xin lỗi và cam kết để không phải bồi thường hợp đồng".

Ông bố trẻ và con gái

Thậm chí, chồng cũ Minh Anh còn phải đền bù hợp đồng, khiến anh gặp vấn đề về tài chính. "Khang không có thu nhập thì làm sao có thể nuôi con chung của hai đứa được, Khang không ép Minh Anh phải phụ nhưng làm ơn để Khang có công việc để lo cho con. Không phụ mà còn quay ngược lại phá, quay ngược lại moi móc và bóc phốt". 

Đáp lại lời tố của vợ rằng mình dùng vợ cũ để nói tiếng, Minh Khang đáp trả: "Trong mười mấy ngày qua, Khang không muốn nhắc tới, coi nhau như người dưng nhưng Minh Anh lại tạo sóng, đăng bài", "Khang lấy Minh Anh ra làm bàn đạp sao? Khang làm bàn đạp chỗ nào hay Minh Anh luôn leo lên đầu Khang?", "Mình mà chà đạp vợ thì đã không yêu cầu từng người xoá comment nói xấu Minh Anh"... 

Trong khi Minh Khang chỉ chú tâm vào công việc thì vợ cũ lại canh me "bốc phốt", điều đó làm anh chàng vô cùng phẫn nộ. "Những gì Khang và Minh Anh có hiện tại đều từ cả hai đi lên. Nhưng mọi người có thể thấy những gameshow, clip mà cả hai tham gia, ai là người tập trung, ai là người trông như bị ép buộc". Cuối livestream, Minh Khang cũng cho biết anh không cho phép vợ cũ chụp hình con gái để câu like và việc ai đúng ai sai sớm muộn cũng sẽ sáng tỏ. 

Không biết "drama" của cặp đôi này đến khi nào sẽ dừng lại nhưng có vẻ cả hai không ai chịu nhường ai. Không biết Minh Anh sắp tới có tiếp tục phản bác những lời tố của chồng cũ hay không?

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN