saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Thực hư 'người đàn ông chuyển giới mang thai' và vợ cũ 'nối lại tình xưa' vì con?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Netizen đặt nhiều nghi vấn về việc quay lại với vợ cũ, ngay lập tức, 'người đàn ông chuyển giới mang thai' đã lên tiếng giải đáp những thắc mắc.

Cặp đôi chuyển giới Minh Khang - Minh Anh thu hút được sự chú ý từ netizen. Trong đoạn clip mới đăng ghi lại khoảnh khắc Minh Khang đưa con gái đi chơi công viên, nhưng điểm đáng chú ý là sự xuất hiện của vợ cũ - Minh Anh tham gia cùng. Cặp đôi có vẻ khá hạnh phúc như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Vợ cũ Minh Anh (ảnh chụp màn hình)
Chồng Minh Khang chơi đùa cùng con gái (ảnh chụp màn hình)

Trước những nghi vấn đó, Minh Khang đã đăng status nói rõ: "Ai cũng thắc mắc Khang và Minh Anh đã quay lại rồi không? Trả lời là tương lai thì không biết có quay về lại bên nhau hay không. Nhưng hiện tại bây giờ là không có quay lại. Chỉ là cả hai cùng hỗ trợ Chuột (con gái anh) có đủ ba mẹ trong bộ ảnh sinh nhật đầu tiên thôi ạ".

Minh Khang đăng status giúp netizen giải đáp thắc mắc

Từng chia sẻ trên mạng xã hội, Minh Khang cho biết anh vẫn còn tình cảm với vợ cũ, và sẵn sàng mở rộng vòng tay chào đón Minh Anh, để bé Chuột có đủ ba mẹ.

Minh Khang và vợ Minh Anh thuở còn mặn nồng

Minh Khang tên thật là Đào Thị Kiều Trang, sinh năm 1996, sinh sống tại Đồng Tháp. Vợ cũ Minh Anh tên thật là Đặng Khắc Nguyên, sinh năm 2001 ở Cần Thơ. Cả 2 gặp nhau trong 1 cuộc thi dành cho cộng đồng LGBT và đã đính hôn vào cuối năm 2017. Sau 3 năm sống chung, hai người "đường ai nấy đi". Hiện Minh Khang đang chăm sóc con gái 1 tuổi.

Thời điểm chia tay, Minh Khang "bốc phốt" Minh Anh sống thiếu trách nhiệm với gia đình, nhắn tin "tán" trai bỏ mặc chồng mới sinh con không chăm sóc, đã vậy chia tay xong còn đòi tiền.

"Đáng lẽ Khang sẽ im lặng nhưng Minh Anh lại chọn cách là "phốt" Khang. Khang livestream không phải để phốt lại Minh Anh mà để mọi người biết được cái nào đúng cái nào sai. Tròn 1 tháng sau ngày đầy tháng Chuột là Minh Anh đã chọn cách rời đi rồi. Chắc mọi người sẽ bất ngờ và nghĩ Khang sẽ rất buồn. Đúng là Khang buồn thật, nhưng không phải buồn vì mình mất đi một người vợ mà mình buồn vì đầu tư không đúng chỗ", Minh Khang từng tâm sự.

Minh Khang "khoe bụng bầu" và con gái
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN