Sao & Đời Sống

Người bị nghi là 'Tuesday' bức xúc lên tiếng khi vợ diễn viên Hoàng Anh hăm dọa

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Không thể chịu nhịn nhục, nhân vật nữ chính trong câu chuyện lần này là Thắm Bebe đã phải lên tiếng nhờ pháp luật can thiệp.

Cách đây ít lâu, người vợ hơn tuổi của diễn viên Hoàng Anh đã lên tiếng xác nhận giữa cô và chồng đã không còn tìm được tiếng nói chung, dẫn đến việc "đường ai nấy đi". 

Thêm vào đó, Quỳnh Như còn cho rằng Hoàng Anh là người chồng bội bạc, thiếu trách nhiệm, không yêu thương cô mà chỉ lợi dụng để sang nước ngoài sinh sống. Cô cũng tố chồng đã có người thứ ba bên ngoài, bỏ bê vợ con. Nhân vật được gọi tên lần này là một người rất thân thiết với gia đình Hoàng Anh, Thắm Bebe.

Gia đình Hoàng Anh

Trước phản ứng của dân cư mạng, Hoàng Anh đã lập tức lên tiếng thanh minh. Nam diễn viên cho biết anh ngộp thở với cách yêu của vợ. Quyết định đi đến ly hôn là lựa chọn của cả hai, vì không thể sống chung với nhau nữa. Đồng thời, anh khẳng định không có sự xuất hiện của người thứ ba, cô gái mang tên Thắm Bebe cũng không hề liên quan đến sự việc này.

Thắm Bebe - nhân vật bị vạ lây trong câu chuyện lần này

Được biết, Thắm Bebe là người rất thân với gia đình Hoàng Anh và bà xã khi ở nước ngoài. Hai bên gia đình cũng đã nhiều lần đi chơi chung và tỏ ra thân thiết với nhau. Tuy nhiên, trên trang cá nhân của cả hai, cộng đồng mạng vẫn để lại vô số "gạch đá" cùng những lời lăng mạ thậm tệ. Có vẻ như lời thanh minh của anh chàng không hiệu quả chút nào. 

Không thể chịu nhịn nhục, nhân vật nữ chính trong câu chuyện lần này là Thắm Bebe đã phải lên tiếng nhờ pháp luật can thiệp. Cô cũng nhiều lần đăng đàn giải thích về việc mình không liên quan đến hạnh phúc gia đình người khác. Cô càng không có lý do để trở thành người thứ ba khi đã có một gia đình riêng rất hạnh phúc. 

Những lần đi chơi của hai bên gia đình

Sáng ngày 11/12, Thắm Bebe đã bất ngờ lên tiếng tố Quỳnh Như - bà xã Hoàng Anh nhắn tin đe dọa cô. Thắm Bebe cho biết dù mối quan hệ giữa cô và Hoàng Anh chỉ dừng lại mức bạn diễn, hai bên gia đình qua lại thân thiết nhưng giờ đây Quỳnh Như lại hành động khó chấp nhận. Việc này đã ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của cô. 

Cô đăng bài giải thích

Đoạn tin nhắn có nội dung: "... Mình gửi đến Thắm những tin nhắn này để Thắm xem lại và tế nhị trong mối quan hệ làm việc của ông xã mình, đừng để mọi việc đi quá xa... Tôi và Thắm đều có một gia đình hạnh phúc và Thắm còn tự hào nói với mình là Thắm đang có một gia đình hoàn hảo. Nhưng đối với mình gia đình là số 1 nên mình càng ra sức bảo vệ bằng mọi cách. Ai nhăm nhe dòm ngó đến mình sẽ không để yên và nương tay đâu. Thắm ghi nhớ lấy điều này". 

Nguyên văn lời đe doạ của Quỳnh Như

Điều đáng nói là ngay sau đó, bà xã Hoàng Anh lại nhắn tin xin lỗi Thắm Bebe. Quỳnh Như cho biết vì một phút hồ đồ nên đã nói những lời không hay với nữ ca sĩ. Giờ đây khi bình tĩnh nhìn lại, Quỳnh Như trách bản thân rất nhiều. Không chỉ Quỳnh Như, đích thân Hoàng Anh cũng lên tiếng xin lỗi đàn em vì đã để cô vướng vào lùm xùm không đáng có.

Thắm Bebe bức xúc vì Quỳnh Như đe doạ rồi lại xin lỗi

Dù vậy, cô nàng vẫn không khỏi bức xúc khi bị đem ra làm trò chơi của người khác. Cụ thể, Thắm Bebe chia sẻ: "Hăm dọa tôi rồi xin lỗi, rồi hăm họa và xin lỗi, làm hoài. Ủa, tôi đâu phải trò chơi của mấy người đâu. Làn ơn suy nghĩ kỹ và chín chắn chút đi. Và ngày hôm nay anh Hoàng Anh cũng đã gửi tin nhắn xin lỗi tôi vì đã kéo tôi vào chuyện ly dị của anh. Cảm ơn anh đã lên tiếng cho em việc này", Thắm Bebe gay gắt. 

Dòng tin xin lỗi của Quỳnh Như

Có thể thấy, showbiz Việt mỗi lần có lùm xùm ly hôn là không ít cặp đôi lại có pha xử lý quá sức cồng kềnh. Điển hình là trường hợp của vợ chồng Hoàng Anh - Quỳnh Như.

Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

Tin mới nhất