Sao & Đời Sống

Ngược lại với nhiều sao Việt bị tăng cân mùa dịch, Midu làm gì để sụt cân thê thảm thế này?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Nhìn cân nặng hiện tại của Midu nhiều người không khỏi xót xa.

Midu như đi ngược lại với mọi người, để bản thân giảm cân đến mức đáng báo động. Trên story cá nhân của mình, Midu vừa tiết lộ cân nặng hiện tại chỉ còn 40,7 kg. Cô đã giảm đi 2 kg trong thời gian giãn cách xã hội.

Cân nặng của Midu.

Đôi bàn chân của Midu đứng trên cân cũng lộ rõ nhiều đường gân trơ cả xương. Được biết Midu cao 1m60 nhưng với cân nặng hiện chỉ 40,7 kg, như vậy Midu đang có ngoại hình khá ốm và thiếu cân đối. 

Midu trước đây.

Midu vẫn không nói rõ lí do khiến cô bị sụt cân, nhiều khán giả lo lắng nàng hotgirl đang gặp vấn đề sức khỏe, hoặc giảm cân để chuẩn bị cho vai diễn. Được biết thời gian qua Midu thường xuyên khoe ảnh đồ ăn rất ít năng lượng, cô còn kết hợp với các thức uống giảm cân. Gây chú ý nhất chính là nước ép cần tây do bố Midu tự tay chuẩn bị.

Thực đơn của Midu.

Là một trong những hotgirl nổi tiếng, Midu cũng từng nhiều lần bị vướng nghi vấn dao kéo vòng 1 và gương mặt. Để chứng minh, nữ diễn viên Những Thiên Thần Áo Trắng từng làm clip TikTok khoe cận mặt, mũi của mình.

Midu tự tin mặt mũi tự nhiên.

Trước đó Midu cũng từng chia sẻ: “Từ trước đến giờ, tôi chưa từng chỉnh sửa bất kỳ điểm nào trên gương mặt và cơ thể của mình. Kể cả răng dù chưa hài lòng lắm nhưng tôi không có ý định cải thiện khuyết điểm.

Mỗi người một sở thích, tôi thích tự nhiên, có sao để vậy. Còn nhận định qua hình ảnh không thể chính xác vì tùy thuộc góc độ của tấm hình”.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất