Sao & Đời Sống

Ngọt lịm khoảnh khắc Subeo hôn em gái Suchin, Cường Đô La hạnh phúc nói: 'Những giây phút bình yên nhất!'

Quang Ngọc
Chia sẻ

Nhiều cư dân mạng cho biết đã 'ngất lịm' trước khoảnh khắc ngọt ngào của hai anh em Subeo và Suchin.

Có thể nói, việc kết hôn và sinh con, được làm cha làm mẹ là điều thiêng liêng, hạnh phúc nhất trên đời. Còn gì tuyệt vời khi trở về nhà sau một ngày làm việc, ngắm nhìn những đứa con thân yêu chơi đùa bên nhau, chắc hẳn bậc phụ huynh nào cũng cảm thấy ấm áp.

Cường Đô La thường xuyên dành thời gian chơi cùng các con sau giờ làm việc

Với Cường Đô La và Đàm Thu Trang cũng vậy, cặp đôi chính thức nhập hội "ông bố bà mẹ cuồng con" khi liên tục chia sẻ hình ảnh về "công chúa nhỏ" Suchin sau khi con gái chào đời. 

Không những thế, mới đây doanh nhân phố núi còn hạnh phúc đăng tải bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Subeo chơi đùa và ôm hôn em gái Suchin lên trang cá nhân, kèm dòng trạng thái: "Sau một ngày làm việc thì đây là những giây phút bình yên nhất. Chúc cả nhà ngủ ngon".

Khoảnh khắc anh Hai Subeo âu yếm em gái Suchin "đốn tim" cộng đồng mạng

Ngay lập tức, bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nhiều cư dân mạng cho biết đã "ngất lịm" trước khoảnh khắc ngọt ngào của hai anh em. 

Là em út trong nhà, Suchin được các anh chị hết mực cưng chiều

Đông đảo người hâm mộ gia đình Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã bình luận dưới bài viết: 

- Hai anh em yêu thương nhau nhìn ghét thế!

- Suchin được các anh cưng quá ha. Cưng nhất luôn

- Khi lên chức cha mẹ, nhìn những đứa con mình sinh ra mới thấy thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc, khi làm và quyết định điều gì đó chúng ta thận trọng hơn và nghĩ về con cái nhiều hơn, không bao giờ hành động bộc phát như thời còn trẻ dại, chúng ta luôn nghĩ về sự an toàn và bình yên cho những đứa con của mình. Và khi ấy thật sự bạn đã là người đàn ông trưởng thành và là người cha tuyệt vời của gia đình. Thật tuyệt Quốc Cường, chúc hạnh phúc! 

Subeo cũng thường xuyên phụ giúp bố mẹ trong việc chăm em Suchin
Chia sẻ

Bài viết

Quang Ngọc

Tin mới nhất