Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ngọc Trinh bất ngờ viết tâm thư cho 'Má Sáu Phương'

T.H
Chia sẻ

Không ít lần chia sẻ về mẹ kế trên các mặt báo, nhưng lần này người đẹp gốc Trà Vinh đặc biệt viết hẳn tâm thư để nói về người phụ nữ này. Ngọc Trinh cảm thấy biết ơn và may mắn khi có được một người mẹ kế hiền lành và thương yêu mình hết lòng.

Mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và mẹ kế từ lâu đã khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy là người không sinh thành nhưng mẹ kế Sáu Phương đã có công ơn dưỡng dục đối với “Nữ hoàng nội y”. Mới đây, trên fanpage cá nhân Ngọc Trinh tiếp tục khiến khán giả xúc động khi viết hẳn tâm thư chia sẻ về mẹ kế của mình. Theo đó, diễn viên “Vòng eo 56” không ngần ngại tiết lộ về quá khứ ngỗ nghịch, ương bướng của mình khiến mẹ kế “bất lực”, “bật khóc”, cũng như tình yêu mà mẹ kế đã dành cho mình để làm cô thay đổi suy nghĩ và yêu thương “Má Sáu Phương” như ruột thịt.

Ngọc Trinh bất ngờ viết tâm thư cho 'Má Sáu Phương' Ảnh 1
Bức ảnh Ngọc Trinh chia sẻ kèm “tâm thư” dành cho “Má Sáu Phương” trên fanpage cá nhân.

Ngọc Trinh tâm sự năm hơn 10 tuổi “quậy, lì và hỗn” với mẹ kế. Tuy nhiên, từ nhỏ đến lớn mẹ kế chưa bao giờ đánh cô roi nào. Dù có la mắng bà cũng nói rất nhẹ nhàng và từ tốn, không hề nặng lời như những người xung quanh nhà nữ người mẫu lúc bấy giờ. Nguyên văn người đẹp Trà Vinh cho biết: “Hồi 10 đến 13,14 tuổi T hỗn lắm, lúc đó bắt đầu biết quậy, lì hỗn. Mà mẹ lúc đấy cũng không có đánh, từ nhỏ đến lớn mẹ chưa từng đánh cây nào hết. Lúc nào có la mắng cũng rất nhẹ nhàng, từ tốn. Dịu dàng lắm chứ không phải kiểu chửi rủa kiểu nọ kia như những người xung quanh nhà T lúc bấy giờ đâu.”

Nhiều lần người đẹp còn “chọc cho mẹ giận, mẹ khóc, khóc vì bất lực”. Nhưng kể từ năm 15 tuổi khi đủ lớn thì Ngọc Trinh biết thương mẹ và “Tự hứa với lòng sau này sẽ cho mẹ 1 cuộc sống tốt nhất”.

Ngọc Trinh bất ngờ viết tâm thư cho 'Má Sáu Phương' Ảnh 2
Ngọc Trinh hết lòng hiếu thuận với “Bảy Tòng và Sáu Phương”.

Nữ người mẫu đã giữ được lời hứa của mình. Điều đầu tiên Ngọc Trinh làm được cho mẹ chính là xây một căn nhà mới khang trang hơn ở quê. Ngọc Trinh cũng không quên dành những lời có cánh tặng mẹ kế: “Mẹ là 1 người phụ nữ tuyệt vời, thực sự rất rất tuyệt vời. Chẳng có người mẹ kế nào vừa đẹp, vừa nhà giàu mà chịu người đàn ông có 4 đứa con, rồi nuôi nấng, từ nhỏ đến lớn không đánh 1 cây nào như Sáu Phương của tui hết.”

Bài viết của Ngọc Trinh nhận được rất nhiều sự quan tâm sau khi đăng tải. Khán giả xuýt xoa trước tình cảm chân thành và bao dung mà mẹ kế nữ người mẫu dành cho các con riêng của chồng. Và đây cũng chính là lý do vì sao Ngọc Trinh hay nhắc đến “Má Sáu Phương” nhiều như thế.

Ngọc Trinh bất ngờ viết tâm thư cho 'Má Sáu Phương' Ảnh 3

Từ trước đến nay, mối quan hệ mẹ kế - con chồng vốn nhiều định kiến, không phải ai cũng sẵn sàng chia sẻ câu chuyện của mình. Tuy nhiên, Ngọc Trinh lại rất thoải mái và tự hào khi kể chuyện gia đình rất nhiều lần trên mặt báo. Điều đó cho thấy tình yêu thương của Ngọc Trinh và “Má Sáu Phương” là thứ tình mẫu tử thiêng liêng vì “công dưỡng như công sinh” là vậy.

Có lẽ sắp đến Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 nên người đẹp Trà Vinh “mượn cớ” để bày tỏ tình yêu và sự biết ơn đối với mẹ kế. Cùng Ngọc Trinh bày tỏ tấm lòng đối với những người phụ nữ mình yêu thương bằng cách tham gia cuộc thi “Viết cho người phụ nữ tôi yêu” do nhãn hàng Pure Korea tổ chức.

Tham gia cuộc thi “Viết cho người phụ nữ tôi yêu” tại: https://www.facebook.com/949106635166568/posts/4461967577213772/?d=n

Đây là chương trình do nhãn hàng Pure Korea  cùng Vietbeauty Entertaiment phối hợp tổ chức thực hiện nhân dịp kỉ niệm 91 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Chương trình là cơ hội để bạn bày tỏ yêu thương, sự biết ơn, hoặc chia sẻ với người phụ nữ tuyệt vời trong cuộc đời bạn. Hãy dành một chút thời gian để viết về họ bằng những cảm xúc chân thành nhất bởi họ xứng đáng nhận được những điều đó.

THỂ LỆ: 

Thời gian chương trình: Từ ngày 06/10/2021 - 31/10/2021

Bước 1: 

Tác phẩm thể hiện cảm xúc, kỉ niệm... của tác giả thông qua các hình thức: bài văn, bài thơ, lá thư hay câu chuyện về người phụ nữ.

Bước 2: 

Tác giả đăng tải bài viết lên trang cá nhân (facebook) với chế độ công khai, cuối bài để hashtag bắt buộc của chương trình: #Tralaithanhxuan #Nguoiphunutoiyeu #PureKorea

Bước 3: 

Gửi link bài dự thi tới BTC thông qua:

Fanpage Pure Korea: https://www.facebook.com/PureKoreaVn

Hoặc bộ phận BTV Lê Hương Linh: https://www.facebook.com/dichvuKH.GHB

Tất cả các tác giả tham dự sẽ được nhận giải thưởng:

Tất cả các bài dự thi đúng yêu cầu của BTC sẽ nhận được ngay quà tặng từ thương hiệu Pure:

01 Voucher trị giá 100.000đ để mua sản phẩm của Pure

Hoặc 01 thẻ điện thoại trị giá 50.000đ

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG LỚN CỦA CHƯƠNG TRÌNH 

01 Giải nhất: 1 bộ sản phẩm của Pure trị giá 14.030.000 VNĐ 

01 Giải bài viết được yêu thích nhất: 1 bộ kem Pure trị giá 4.080.000 VNĐ

Thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi xem tại link: https://bit.ly/3l6G3rY

Ngọc Trinh bất ngờ viết tâm thư cho 'Má Sáu Phương' Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN