Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Diễn viên Ngọc Thảo hoá 'nàng thơ' khoe visual xịn xò trước thềm Tết Nguyên Đán

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

'Không biết nên buồn hay vui khi đến giờ nhiều người vẫn nhắc tôi với danh xưng hotgirl' - Ngọc Thảo tâm sự trước thềm năm mới.

Ngọc Thảo được biết đến là hình ảnh của một nữ diễn viên sở hữu gương mặt đẹp, cuốn hút cùng lối diễn xuất tự nhiên và ấn tượng.

Hòa chung không khí đón Tết trước thềm năm mới, Ngọc Thảo đã lên đồ chụp liền tay bộ hình "nàng thơ"  khoe visual xịn xò. Với cô, đây là một dịp đặc biệt trong năm và muốn thực hiện một bộ ảnh để kỷ niệm nhân dịp này. 

Diễn viên Ngọc Thảo hoá 'nàng thơ' khoe visual xịn xò trước thềm Tết Nguyên Đán Ảnh 1
Hòa chung không khí đón Tết trước thềm năm mới, Ngọc Thảo đã lên đồ chụp liền tay bộ hình "nàng thơ"  khoe visual xịn xò.
Diễn viên Ngọc Thảo hoá 'nàng thơ' khoe visual xịn xò trước thềm Tết Nguyên Đán Ảnh 2
Diễn viên Ngọc Thảo hoá 'nàng thơ' khoe visual xịn xò trước thềm Tết Nguyên Đán Ảnh 3
Cô thực hiện một bộ ảnh để kỷ niệm dịp đặc biệt này. 

Lựa chọn outfit đơn sắc, tông màu nổi làm bật lên hình tượng trong trẻo, nhẹ nhàng, Ngọc Thảo đủ làm người đối diện khó rời mắt. Cô mang đến vẻ đẹp thanh thoát ấn tượng, nét nhẹ nhàng, quyến rũ chính là sức hút. 

Trong năm 2021, Ngọc Thảo phải tạm gác mọi kế hoạch vì tình hình dịch bệnh. Tuy nhiên, trong những ngày cuối năm, nữ diễn viên đã kịp tham gia dự án phim truyền hình Tết mang tên Tình thắm duyên xuân của đạo diễn Nguyễn Phương Điền, kết hợp cùng dàn nghệ sĩ kì cựu: nghệ sĩ Việt Hương, nghệ sĩ Cát Tường, Tấn Beo, Văn Anh… 

Diễn viên Ngọc Thảo hoá 'nàng thơ' khoe visual xịn xò trước thềm Tết Nguyên Đán Ảnh 4
Trong năm 2022, cô mong muốn sẽ có thêm những dự án điện ảnh phù hợp để tiếp tục cống hiến và mang đến nhiều điều mới lạ tới khán giả.
Diễn viên Ngọc Thảo hoá 'nàng thơ' khoe visual xịn xò trước thềm Tết Nguyên Đán Ảnh 5
Ngọc Thảo được biết đến là hình ảnh của một nữ diễn viên sở hữu gương mặt đẹp, cuốn hút.
Diễn viên Ngọc Thảo hoá 'nàng thơ' khoe visual xịn xò trước thềm Tết Nguyên Đán Ảnh 6
Lựa chọn outfit đơn sắc, tông màu nổi làm bật lên hình tượng trong trẻo, nhẹ nhàng.

Từ phim truyền hình Vua Bánh Mì phiên bản Việt năm 2020, đây là lần tiếp theo Ngọc Thảo tiếp tục xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Với lối diễn tự nhiên, có duyên, cô luôn nhận được nhiều tình cảm từ khán giả mọi lứa tuổi. 

Diễn viên Ngọc Thảo hoá 'nàng thơ' khoe visual xịn xò trước thềm Tết Nguyên Đán Ảnh 7
Cô mang đến vẻ đẹp thanh thoát ấn tượng, nét nhẹ nhàng, quyến rũ chính là sức hút.

Ngọc Thảo cho biết, xuất thân là một hotgirl và phát triển lên vai trò một diễn viên là hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ nhiều năm:"Tính đến thời điểm hiện tại tôi đã có hơn 10 năm đặt chân vào showbiz, nhưng tới giờ vẫn còn nhiều người nhắc đến Ngọc Thảo với danh xưng hotgirl. Nói buồn cũng không biết đúng hay sai, vì danh xưng này chính là bàn đạp để tôi có cơ hội theo đuổi nghệ thuật. 

Nhưng showbiz luôn biến chuyển từng ngày, mỗi cá nhân đều phải phát triển để thích nghi và làm mới bản thân. Đã có rất nhiều bạn nghệ sĩ trẻ tài năng xuất hiện, và tôi đã được xếp vào danh sách lứa nghệ sĩ lớn, có đủ kinh nghiệm để tồn tại trong giới giải trí. 

Diễn viên Ngọc Thảo hoá 'nàng thơ' khoe visual xịn xò trước thềm Tết Nguyên Đán Ảnh 8
 Nữ diễn viên tham gia dự án phim truyền hình Tết mang tên Tình thắm duyên xuân.

Trong năm 2022, cô mong muốn sẽ có thêm những dự án điện ảnh phù hợp để tiếp tục cống hiến và mang đến nhiều điều mới lạ tới khán giả. Ngọc Thảo tâm sự: "Tôi mong rằng trong thời gian tới, khán giả sẽ nhắc đến Ngọc Thảo ở vai trò diễn viên nhiều hơn. Bởi suốt thời gian qua, tôi đã rất nỗ lực cho vai trò này và đã được nhiều anh chị nghệ sĩ kì cựu công nhận thực lực. Còn danh xưng hotgirl, cho phép tôi được giữ lại ở thanh xuân".

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN