Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Một sao nữ Vbiz khoe thân hình có vết rạn, hạnh phúc chia sẻ 'cho dù nó không đẹp lắm'

Phương Vy
Chia sẻ

Ngọc Thảo chia sẻ cô yêu và tự tin với vết rạn trên cơ thể.

Là một người nổi tiếng, ngoài việc sở hữu tài năng nhất định nhiều khán giả cho rằng họ phải có một diện mạo thanh tú và ngoại hình hoàn hảo. Điều này khiến các sao luôn ra sức tập luyện, giữ gìn hình ảnh luôn chỉn chu và đẹp đẽ trong mắt khán giả.

Tuy nhiên không phải ai cũng dám công khai sự thay đổi của cơ thể theo thời gian. Mới đây, nữ diễn viên Ngọc Thảo đã tự tin khoe vết rạn trên thân hình của cô.

Ngọc Thảo chia sẻ hình ảnh phần đùi xuất hiện những vết rạn da
Vòng eo nhỏ nhắn đáng ngưỡng mộ của cô nàng

Ngọc Thảo bình thản chia sẻ về việc khoe vết rạn tới khán giả và người hâm mộ: "Điều tự tin nhất trên cơ thể không phải body có số đo chuẩn bao nhiêu, mà là tự tin yêu cả những vết rạn. Cho dù nó không đẹp lắm nhưng mỗi khi nhìn vào mới biết mình đã yêu bản thân nhiều cỡ nào". Thay vì trốn tránh và sợ hãi trước sự thay đổi của cơ thể, người đẹp đã đối diện và học cách yêu thương bản thân nhiều hơn.

Ở Ngọc Thảo luôn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực và thần thái rạng ngời

Cô nàng vui vẻ trêu đùa người hâm mộ khi quyết định đăng ảnh có vết rạn: "Sợ người ta chê nên nói trước phủ đầu". Tuy nhiên, dường như cư dân mạng và người hâm mộ không để tâm tới hình ảnh, ngược lại còn bày tỏ sự ngưỡng mộ và tự tin hiếm có của Ngọc Thảo: "Xinh quá chị", "Dáng Thảo đẹp ghê", "Gợi cảm quá chị ơi", "Woww".... 

Trên trang cá nhân người đẹp luôn đăng tải những hình ảnh được chụp và hậu kỳ tỉ mỉ nhằm mang đến hình ảnh một nữ nghệ sĩ chỉn chu, chuyên nghiệp
Cô nàng đang tích cực tham gia diễn xuất trong một số dự án phim

Xem thêm: Hà Anh khoe ảnh nude táo bạo nhân dịp tròn 40 tuổi, phân trần 'giữ cơ thể gọn gàng là điều bất khả thi'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN