Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ngọc Thanh Tâm chính thức lên tiếng về tin đồn là tình mới của Matt Liu

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Trước những đồn đoán là tình mới của Matt Liu, mới đây diễn viên Ngọc Thanh Tâm đã chính thức lên tiếng.

Những ngày vừa qua, cả cõi mạng bỗng xôn xao trước cách hành xử của Matt Liu đối với tình cũ sau hai tháng chia tay. Theo đó, netizens đã soi ra được chi tiết nam CEO bỏ theo dõi và xóa hết ảnh hạnh phúc, mặn nồng với Hương Giang thuở còn yêu đương. Thậm chí, vị doanh nhân này còn đăng hẳn một cái status được cho là "đá xéo" giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh.

Ngọc Thanh Tâm chính thức lên tiếng về tin đồn là tình mới của Matt Liu Ảnh 1

Cụ thể Matt Liu đăng tải dòng trạng thái: "Người gặp gỡ trong 2 tháng mang cho bạn cảm xúc mà người bên bạn trong 2 năm chưa từng làm. Thời gian chẳng nghĩa lý gì cả. Tính cách mới quan trọng".

Ngọc Thanh Tâm chính thức lên tiếng về tin đồn là tình mới của Matt Liu Ảnh 2

Ngay sau đó, netizens đã soi thêm được chi tiết, Matt Liu đã âm thầm chuyển dòng chú thích từ "Nhớ em NGH" sang "Nhớ em NTT" trên một bức ảnh. Nghi vấn nam doanh nhân đã có người mới tên NTT sau 2 tháng chia tay Hương Giang.

Ngọc Thanh Tâm chính thức lên tiếng về tin đồn là tình mới của Matt Liu Ảnh 3

Sau đó, căn cứ vào cái tên "NTT" mà Matt Liu đưa ra, có rất nhiều người đẹp được "gọi tên" vào danh sách tình mới của nam doanh nhân. Đáng chú ý, diễn viên Ngọc Thanh Tâm là cái tên đầu tiên được réo gọi trong drama tình ái lần này.

Ngọc Thanh Tâm chính thức lên tiếng về tin đồn là tình mới của Matt Liu Ảnh 4

Để mọi chuyện không đi quá xa và tránh những hiểu lầm không đáng có, mới đây trên trang cá nhân, Ngọc Thanh Tâm chính thức lên tiếng. Người đẹp hài hước chia sẻ, bản thân cô không biết lý do là gì nhưng đôi khi ngồi không cũng bị drama "dính" vào người.

"Tôi nói thiệt với các bạn luôn là đôi khi mình ngồi không, ngồi yên một chỗ mà cũng có những câu chuyện. Mình không biết cái lý do ở đâu ra".

Người đẹp tiếp tục phân trần: "Mấy tháng trước là đồn tui là vợ của Đàm Vĩnh Hưng và là mẹ của Polo. Tới tháng này thì Tâm là người mới của Matt Liu. Nhưng điểm chung của hai câu chuyện này chính là đều không phải là sự thật".

Ngọc Thanh Tâm chính thức lên tiếng về tin đồn là tình mới của Matt Liu Ảnh 5

Ngọc Thanh Tâm từng xuất hiện với vai trò là diễn viên của một số bộ phim nổi tiếng như: Đảo Của Dân Ngụ Cư, Hiệp Sĩ Mù, Yêu Em Bất Chấp… Không chỉ xinh đẹp, sở hữu số đo ba vòng chuẩn không cần chỉnh, diễn hay mà cô nàng còn gây ấn tượng bởi hàng loạt thành tích học tập ấn tượng trước khi dấn thân vào showbiz.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN