Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hậu ly hôn, Ngọc Lan trải lòng: 'Tôi chỉ mới học được tha thứ chưa học được chấp nhận'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Ngọc Lan thoải mái trải lòng về cuộc sống, quan điểm cá nhân hậu ly hôn.

Ngọc Lan - Thanh Bình từng là một trong những cặp đôi được ngưỡng mộ của showbiz Việt. Sau tất cả, cả hai quyết định "đường ai nấy đi" trong sự tiếc nuối của khán giả. Kể từ sau khi ly hôn, Ngọc Lan nhanh chóng cân bằng lại cuộc sống. Trên trang cá nhân, cô không ngại bày tỏ quan điểm cá nhân về chuyện tình yêu.

Ngọc Lan thoải mái trải lòng về cuộc sống, quan điểm cá nhân hậu ly hôn. 

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện dòng trạng thái mà nữ diễn viên đăng tải trước đó với nội dung: "Tôi phải học thói quen tha thứ và chấp nhận. Vì trong quá khứ và hiện tại, ai lừa dối tôi, tôi không thèm nhìn mặt, ai lừa dối người khác tôi không muốn giao du. Tôi thích sự trung thành, cởi mở và quan trọng nhất là thật".

Cho đến hiện tại, Ngọc Lan cho biết mình mới chỉ học được một trong hai điều đó. Ngay dưới bài viết, nữ diễn viên để lại dòng bình luận: "Tôi chỉ mới học được tha thứ chứ chưa học được chấp nhận".

Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn, nữ diễn viên dường như tự rút ra cho bản thân nhiều bài học quý giá và có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống. 

Ngọc Lan từng tâm sự, khi đi đến quyết định ly hôn, bản thân cô cũng đã mất một thời gian khá lâu để suy nghĩ xem quyết định này liệu là đúng hay sai và cô phải đối mặt với con cái, công chúng như thế nào. Tuy nhiên, sau nhiều trăn trở, cả Ngọc Lan và chồng cũ đều đồng ý rằng sống xa nhau sẽ là một giải pháp tốt hơn cho tâm lý của cả hai.

 Ngoài thời gian công việc, nữ diễn viên dành hoàn toàn thời gian cho con, để con không cảm thấy thiếu thốn tình thương. 

Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn, nữ diễn viên dường như tự rút ra cho bản thân nhiều bài học quý giá và có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống. Ngoài thời gian công việc, nữ diễn viên dành hoàn toàn thời gian cho con, để con không cảm thấy thiếu thốn tình thương. Ngọc Lan thừa nhận bản thân khó "đi thêm bước nữa" sau đổ vỡ hôn nhân. 

Xem thêm: Ngọc Lan chia sẻ về chuyện chia tay: 'Cả hai cảm thấy không thể đối thoại về hôn nhân thì ly hôn thôi'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN