Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ngọc Lan trả lời cực 'chất' trước câu nói 'Đàn bà phải biết đẻ, biết kiếm tiền và biết điều'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Nữ diễn viên Luật Trời rút ra cho mình nhiều bài học sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Mới đây, trên một fanpage lớn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng khi đặt ra câu hỏi: "Đàn bà phải biết đẻ, biết làm đẹp, biết nấu ăn, biết hi sinh, biết điều,...Còn đàn ông thì biết cái gì vậy?".

Nữ diễn viên Luật Trời rút ra cho mình nhiều bài học sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Dưới bài viết, diễn viên Ngọc Lan bày tỏ: "Trong trường hợp này đàn ông biết nhục là đủ". Bình luận của nữ diễn viên nhanh chóng được cộng đồng mạng để mắt tới và nhận "bão" like. Nhiều người đồng tình với ý kiến của Ngọc Lan.

Có thể thấy, hiện tại nữ diễn viên khá thoải mái khi nhắc về chủ đề gia đình. Cô cũng không ngần ngại khi chia sẻ, bộc lộ quan điểm cá nhân về cuộc sống hôn nhân. 

Xem thêm: Bị đồn có tình mới hậu ly hôn Thanh Bình, Ngọc Lan chính thức lên tiếng

Thời gian rảnh rỗi, nữ diễn viên thường xuyên đưa con trai Louis đi du lịch.

Ngọc Lan chứng tỏ bản thân bản lĩnh, mạnh mẽ sau khi kết thúc hôn nhân, là chỗ dựa vững chắc cho con trai. Thời gian rảnh rỗi, nữ diễn viên thường xuyên đưa con trai Louis đi du lịch, mua sắm, tận hưởng cuộc sống độc thân.

Thanh Bình và Ngọc Lan từng là cặp vợ chồng được ngưỡng mộ của showbiz Việt. Cả hai chính thức về chung một nhà hồi tháng 7/2016 và có với nhau một con trai tên là Louis được sinh tại Mỹ. Sau 3 năm gắn bó, cặp đôi thông báo "đường ai nấy đi" trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Ngọc Lan chứng tỏ bản thân bản lĩnh, mạnh mẽ sau khi kết thúc hôn nhân, là chỗ dựa vững chắc cho con trai. 

Ngọc Lan từng cho biết cô là một người sống và yêu hết mình. Để giữ được lửa trong hôn nhân, Ngọc Lan chia sẻ, có 3 điều mà cô nghĩ cần chú ý. Đầu tiên, mình phải tôn trọng lẫn nhau, tôn trọng đối phương, không làm gì để đối phương tổn thương. Thứ hai, mình phải đặt niềm tin vào nhau. Thứ ba là lòng vị tha.

Xem thêm: Ngọc Lan tiết lộ sẽ không tái hôn vì sợ cảnh 'người lạ dạy con'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN