Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cuộc hôn nhân tan vỡ của Ngọc Lan: 'Tôi đã tính toán rất kỹ với quyết định của mình'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Ngọc Lan ngầm xác nhận khoảng thời gian chia tay với Thanh Bình và chia sẻ cuộc sống hiện tại của cô.

Mới đây, Ngọc Lan đã ngầm xác nhận khoảng thời gian cả hai ly thân trước khi quyết định ly hôn.

Ngọc Lan và Thanh Bình đã từng là một cặp vợ chồng được nhiều fan ái mộ. Khi họ quyết định "đường ai nấy đi", không ít khán giả tiếc nuối. 

Giữa tháng 11/2019, cả hai công khai chuyện ly hôn. Nhưng trước thời điểm ra quyết định ấy, Ngọc Lan và Thanh Bình đã để lộ nhiều chi tiết về cuộc hôn nhân không hạnh phúc dù cặp đôi không lên tiếng xác nhận. 

Ngọc Lan tiết lộ đã viết lời sau cuối cho cuộc hôn nhân này vào tháng 4/2019 trước khi đưa ra quyết định ly hôn. Tuy nhiên đến tháng 11/2019, nữ diễn viên mới công khai sự việc với công chúng.

Sáng ngày 4/4, Ngọc Lan bất ngờ chia sẻ lại bức ảnh cũ lúc cô diện chiếc váy cô dâu với dòng trạng thái: "Bước sang 1 trang mới, 1 cuộc sống mới. Bỏ đi những thói quen cũ, đón nhận những vất vả mới nhưng vốn dĩ rất quen thuộc của 1 người mẹ. Tạm biệt nhé yêu thương". 

Có thể nói, Ngọc Lan đã thừa nhận rằng cô có tính toán trước quyết định chia tay Thanh Bình, và đây như là khoảng thời gian than thở cuối cùng của nữ diễn viên sau một cuộc hôn nhân trắc trở. 

Thấm thoắt đã 4 năm sau ngày tan vỡ, Thanh Bình thì vướng phải lời đồn đang hẹn hò cùng người mới. Ngọc Lan thì dành khoảng thời gian của mình cho công việc diễn xuất và chăm sóc cho con trai của cô và Thanh Bình. Cả hai vẫn giữ một mối quan hệ tốt đẹp để nuôi dạy cậu nhóc nên người

Mới đây, Ngọc Lan tiết lộ về cuộc sống của mình hiện tại rằng cô không muốn lấy chồng. Nếu có thể tìm một người đàn ông có thể chia sẻ được thì nữ diễn viên chỉ muốn dừng ở mức chia sẻ, quan tâm chứ không muốn ở cùng nhau. Cô bày tỏ thẳng thắn: "Tôi không thích ai sai con tôi. Khi về chung nhà, họ có thương con mình thì họ sẽ có sự dạy dỗ, nhưng tôi không thích điều đó. Tính tôi hay tính xa như vậy. Mùa dịch vừa rồi tôi stress vì lo xa quá đó. Tôi đã chuẩn bị hết rồi, đã làm di chúc luôn rồi đó! Tôi tự lập lắm! Mình sinh con là để nuôi con, mình đem con đến thế giới này thì mình phải nuôi, phải lo cho nó".

Nữ diễn viên và chồng cũ vẫn là bạn để cùng nhau chăm sóc cậu con trai chung

Hiện tại, Ngọc Lan và Thanh Bình ai cũng có cuộc sống riêng, và họ luôn cố gắng với cuộc sống vì con chung của cả hai. Ngọc Lan đã lập di chúc cho nhóc tỳ để đảm bảo bé có cuộc sống tốt nhất sau này.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN