Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ngọc Lan rơi nước mắt khi con trai năn nỉ mẹ đừng đi làm, lên tiếng nhờ chuyên gia tâm lí hỗ trợ

Tiên Tiên
Chia sẻ

Hành động này của cậu bé khiến dân tình không khỏi xót xa.

Ngọc Lan vốn được biết tới là một diễn viên, một MC đắt show, thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình. Vì thế, cô phải vùi mình trong lịch trình dày đặc mà không thể nào dành nhiều thời gian ở bên cạnh con trai của mình.  

Ngọc Lan rơi nước mắt khi con trai năn nỉ mẹ đừng đi làm, lên tiếng nhờ chuyên gia tâm lí hỗ trợ Ảnh 1
Ngọc Lan và con trai Louis

Mới đây, Ngọc Lan vừa đăng tải đoạn clip về cậu quý tử thu hút nhiều sự chú ý trong dư luận xã hội. Cô đăng kèm cùng dòng trạng thái: "Mình chưa có kinh nghiệm trong mấy chuyện này, vì nào giờ Louis không đòi mẹ, chỉ sau khi bị kẹt ở Hà Nội là Louis gần như bị ám ảnh việc mẹ đi làm. Mình chỉ muốn cho con thông điệp mẹ đi làm cực lắm để con hiểu, thông cảm và thương mẹ hơn. Không biết nói vậy là đúng hay sai nữa. Cái này phải nhờ tiến sĩ tâm lý tư vấn rồi".   

Trong đoạn clip, cậu bé ngồi trước cửa không rời dù chỉ là nửa bước. Cậu liên tục năn nỉ mẹ ở nhà chơi với mình và ra một số điều kiện với đôi mắt long lanh vô cùng đáng yêu. Mọi điều kiện mà Louis đưa ra chỉ đơn giản là với mục đích muốn mẹ mình ở nhà. Theo đó, Ngọc Lan đã ôn tồn giải thích cho con hiểu công việc của mình vất vả, khó khăn ra sao để có thể cho con có cuộc sống ấm êm như hiện tại.  

Ngọc Lan rơi nước mắt khi con trai năn nỉ mẹ đừng đi làm, lên tiếng nhờ chuyên gia tâm lí hỗ trợ Ảnh 2

Dù đã rất cố gắng khuyên nhủ cậu bé thông cảm và cho mình được đi làm nhưng con trai vẫn muốn Ngọc Lan ở bên cạnh và có hành động chặn lại ở lối ra vào.  

Theo Ngọc Lan chia sẻ, có thể là do một chuyến công tác dài ngày ở Hà Nội nên khiến cậu bé bị ám ảnh việc mẹ đi làm nên mới có màn năn nỉ mếu máo như trên. Vì thế, dưới bình luận Ngọc Lan cho biết dạo này cậu bé cứ làm mẹ cảm động mà khóc miết không thôi.

Ngọc Lan rơi nước mắt khi con trai năn nỉ mẹ đừng đi làm, lên tiếng nhờ chuyên gia tâm lí hỗ trợ Ảnh 3

Nhiều khán giả không khỏi xót xa cho cậu bé sống tình cảm, yêu thương mẹ hết mực như thế. Một số cư dân mạng đã để lại bình luận dưới bài viết này:

- "Trời ơi ảnh nói nghe thấy thương".

- "Cái đoạn quay qua hờn dỗi mà vừa hào hứng cái bị bắt bài thấy cưng".

- "Thương quá, muốn rớt nước mắt thiệt".

Ngọc Lan rơi nước mắt khi con trai năn nỉ mẹ đừng đi làm, lên tiếng nhờ chuyên gia tâm lí hỗ trợ Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

BÌNH LUẬN