Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ngọc Lan chia sẻ về chuyện chia tay: 'Cả hai cảm thấy không thể đối thoại về hôn nhân thì ly hôn thôi'

Phương Vy
Chia sẻ

Hậu ly hôn, Ngọc Lan đã có nhiều sự thay đổi trong cuộc sống.

Sau khi công khai ly hôn với chồng cũ, diễn viên Ngọc Lan đã bắt đầu quay trở lại với công việc và cân bằng cuộc sống đời thường. Mới đây tại một chương trình, cô đã có dịp trải lòng về cuộc sống hiện tại và chuyện buồn trong quá khứ.

Người đẹp chia sẻ cô đã ký đơn ly hôn vào tháng 9 năm 2019 và thông báo chuyện chia tay chồng cũ sau 2 tháng. Đồng thời cô tâm sự người hâm mộ sẽ nhanh chóng nhận ra gia đình cô gặp trục trặc chỉ sau một thời gian: "Mình không giấu được. Đối với tôi đó là kinh nghiệm. Vui thôi đừng vui quá, vì đến lúc hết vui thì mọi người biết". 

Hình ảnh của Ngọc Lan

Người đẹp cho biết vì bản thân là người của công chúng, nên mỗi khi đưa ra quyết định nào đều phải cân nhắc: "Nó không chỉ gói gọn trong phạm vi gia đình, bạn bè mà còn cả khán giả. Bởi khán giả là người nuôi nghệ sĩ. Cho nên đó là quyết định rất khó khăn".

Trước đây cô thường xuyên khoe các khoảnh khắc hạnh phúc trên mạng xã hội và nhận ý kiến trái chiều, tuy thời điểm đó cô cảm thấy khó chịu nhưng giờ ngẫm lại mới thấy đúng. Về chuyện ly hôn, Ngọc Lan đã có sự chuẩn bị trước trong một thời gian: "Câu chuyện ly hôn không phải một ngày một bữa mà cũng khá lâu. Đến khi cả hai cảm thấy không thể đối thoại với nhau về vấn đề hôn nhân thì quyết định ly hôn thôi". Nữ diễn viên Cổng mặt trời đã suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định: "Tôi phải suy nghĩ xem đúng hay sai, quyết định này mang lại hậu quả như thế nào, mình đối diện với con thế nào, với công chúng thế nào. Đến cuối cùng, cả tôi và anh ấy đều cảm thấy sống xa nhau là giải pháp tốt hơn cho tâm lý của hai đứa".

Cô tự nhận bản thân là người làm việc có tính toán

Trong thời gian sắp tới, ngoài việc tham gia diễn xuất cô ưu tiên việc chăm sóc con trai mỗi khi có thời gian rảnh: "Bây giờ tôi đã cân bằng được con cái, công việc. Tôi đã biết lựa chọn rồi nên cuộc sống của tôi nhẹ nhàng, dễ chịu". Ngọc Lan thừa nhận khó thể đi thêm bước nữa vì muốn tự tay nuôi dạy con: "Cho nên nếu sau này tôi đi bước nữa chắc cũng khó với tính cách của tôi. Tôi đâu biết được hôm nay người ta thương, mai hết thương thì sao. Mình nhiều khi đang nóng giận chuyện gì đó còn khó chịu với con chứ nói gì người ta. Mà ai nặng nhẹ với con tôi chắc tôi ghét lắm, lúc đó lại đổ vỡ nữa".

Nhan sắc trẻ trung, ngọt ngào của Ngọc Lan ở tuổi 35

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN