Sao & Đời Sống

Ngoài sở thích uốn éo, Trần Đức Bo còn có loạt phát ngôn gây sốc: Hết đụng BTS lại dính vào BLACKPINK

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Gây thị phi bởi những hình ảnh nhảy nhót, làm trò lố lăng, Trần Đức Bo còn bị dân mạng ném đá bởi loạt phát ngôn sốc liên quan đến những idol Kpop

Sở hữu 1,4 triệu người theo dõi trên trên mạng xã hội, Trần Đức Bo là một hiện tượng nổi tiếng được nhiều bạn trẻ biết đến. Song, không bởi tài năng hay nhan sắc, chàng trai thị phi nổi danh bởi loạt video kêu tiếng mèo, trang điểm và làm trò lố, để lộ những vùng nhạy cảm. Chính vì lẽ đó, anh chàng bị nhiều người gọi là “thảm họa TikTok”.

Anh chàng thường xuyên xuất hiện với những hình ảnh giả gái với gương mặt trắng bệt, kẻ mắt dày cộp và đôi môi tô đậm

Nhắc đến Trần Đức Bo, không thể không nhắc đến những câu nói đã trở thành “thương hiệu” của hot TikToker. Loạt phát ngôn gây sốc khiến ai nấy nghe xong đều phải “hoảng hồn khiếp vía”. 

“Mèo méo meo mèo meo”

Có thể nói, tiếng mèo kêu là câu nói nổi tiếng và khiến nhiều người biết đến “thảm họa TikTok” nhất. Sử dụng những biểu cảm điệu chảy nước, lại cố ý nói chuyện nũng nịu, màn học tiếng mèo kêu này của anh chàng khiến ai cũng phải sợ hãi.

 “Hi các vợ yêu của chồng”

Thích trang điểm nữ tính và tạo dáng uốn éo trên mạng xã hội, Trần Đức Bo lại thường xuyên tự xưng mình là “chồng” và gọi những người hâm mộ của mình là “vợ”. Khỏi phải nói, cộng đồng mạng đã cảm thấy rùng mình thế nói mỗi lần anh chàng sử dụng danh xưng này.

Làm cho người khác ghét mình cũng đã là một loại tài năng rồi

Xuất hiện trong show Thị phi vào năm 2018, đứng trước những lời nhận định của những khán giả cho rằng anh chàng chỉ nổi tiếng vì làm trò lố lăng chứ không hề có tài năng gì. Trần Đức Bo đã phản pháo bằng cách khẳng định mình có rất nhiều tài năng, đăc biệt, thảm họa TikTok còn cho biết: “Làm cho người khác ghét mình cũng đã là một loại tài năng rồi”

"Là bản sao của V (BTS), giống Jennie (BLACKPINK) như hai giọt nước"

Được nhiều người niết đến nhờ những tai tiếng, Trần Đức Bo có rất nhiều anti fan, đặc biệt là trong cộng đồng người hâm mộ Kpop. Bởi cái tên của anh chàng liên tục được gắn liền với những thần tưởng nổi tiếng. Trần Đức Bo thường xuyên chia sẻ mình được nhiều người nhận xét giống nam thần V (BTS) hay Lee Daehwi (CB6IX). Thậm chí, chàng trai giả gái còn cho biết nhiều người nói anh giống Jennie như hai giọt nước. Những phát ngôn này của Trần Đức Bo nhận được vô số gạch đá của dân mạng.

Anh chàng luôn miệng khẳng định được nhiều người khen giống V (trái) và Lee Daehwi (phải)

"Được công ty Hàn mời casting nhưng không tham gia"

Sở hữu giọng hát thảm họa và khả năng vũ đạo chẳng đến đâu, nhưng Trần Đức Bo vẫn liên tục khẳng định mình có tài năng. Thậm chí anh chàng còn tiết lộ trên mạng xã hội mình được công ty Hàn Quốc gửi thư mời đi casting. 

Tuy nhiên sau đó chẳng ai thấy bóng dáng của thảm họa TikTok trong những vòng thi sau. Đứng trước nghi vấn bị trượt khỏi vòng casting do bất tài, Trần Đức Bo phủ nhận và cho biết do mình bị bệnh nên đã từ chối dự thi. Hiển nhiên, lời đính chính của anh chàng không được cư dân mạng tin tưởng chút nào. 

"Mình mà là con gái chắc con trai cũng xỉu với mình rồi"

Những màn khoe thân uốn éo của Trần Đức Bo luôn là đề tài được bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội. Mặc cho những chỉ trích, anh chàng vẫn tự tin khẳng định mình không khoe dơ và được nhiều người khen ngợi về vóc dáng. "Nhiều người bảo Đức Bo chỉ không phải là con gái thôi. Chứ mình mà là con gái chắc con trai xỉu hết với mình rồi", anh chàng từng bật mí.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất