saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ai rồi cũng khác, nhìn lại ngoại hình ngày xưa của Phí Phương Anh khiến netizen giật mình

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

'Cánh bướm dối gian' Phí Phương Anh đã chứng minh mình 'dậy thì thành công' trong đoạn clip theo trào lưu về sự biến đổi ngoại hình từ quá khứ đến hiện tại.

Rộ lên từ năm 2017 và từng gây chao chảo cộng đồng mạng, tuy nhiên dạo gần đây trào lưu "dậy thì thành công" càng hot hơn khi được nhiều người nổi tiếng cover lại, trong đó có Phí Phương Anh.

Mới đây trên TikTok cá nhân của mình, Phí Phương Anh đã đăng đoạn clip 17 giây, chia sẻ những loạt ảnh về quá trình dậy thì của bản thân, khiến netizen "hết hồn" vì không nhận ra cô bởi ngoại hình ngày xưa khác hẳn hiện tại.

Ngoại hình "thiếu thu hút" ngày xưa của Phí Phương Anh

Trái ngược với body gợi cảm, ba vòng chuẩn "căng đét" đó là diện mạo gầy nhom, đen nhẻm thiếu sức sống ngày xưa. Tuy nhiên gương mặt của quán quân The Face Việt Nam 2016 không có gì thay đổi nhiều, chỉ có ngoại hình Phí Phương Anh "lột xác" ngoạn mục.

Quá khứ gầy nhom (bên trái) và hiện tại chuẩn ba vòng (bên phải)

Đó là một vài khoảnh khắc ở quá khứ mà netizen "soi" được, còn hiện tại giọng ca gây chú ý Cánh bướm dối gian đã khác xưa. Bởi phải "đẹp từng centimet" thế kia thì mới được bạn trai thiếu gia "mê mệt".

Phí Phương Anh "thả dáng" trong chiếc bikini nhỏ xíu

Dưới đoạn clip, netizen trầm trồ khen ngợi:

- "Quá xinh!

- Dậy thì thành công nha chị đẹp.

- Thực ra ngày xưa cũng xinh mà, giờ trông thần thái hơn thôi.

- Trông ảnh ngày xưa hài hài vui vui, giờ thì cuốn hút, bảo sao người ta được bồ cưng như thế!"

Phí Phương Anh sinh năm 1997 từng được nhiều khán giả biết đến khi tham gia chương trình Gương Mặt Thương Hiệu - The Face Việt Nam 2016 và giành giải quán quân.

Cô từng là "tâm điểm bàn tán" của cộng đồng mạng khi quyết định chuyển hướng sang lĩnh vực ca hát, có thể kể đến một số MV triệu view của cô như: Cắm sừng ai đừng cắm sừng em, sản phẩm cán mốc 5,7 triệu view, vào Top 13 trending YouTube; hay Cánh bướm dối gian cũng đạt hơn 4,7 triệu lượt xem, và gần đây nhất là MV Răng khôn với hơn 5 triệu view.

Và nhan sắc cô nàng họ Phí của hiện tại
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN