saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ngoại hình 'cực phẩm' của trai đẹp bị bắt gặp đi cùng Lệ Quyên

Khải Anh
Chia sẻ

Không chủ sở hữu ngoại hình 'cực ổn', Lâm Bảo Châu còn là gương mặt quen thuộc xuất hiện trong các MV của các ca sĩ nổi tiếng.

Mới đây, hình ảnh Lệ Quyên xuất hiện bên "trai lạ", cùng mua sắm, đi dạo, ăn tối, trở về cùng một khách sạn tại Hà Nội... đã gây xôn xao dư luận. Ngay lập tức, hình ảnh lẫn profile của chàng trai đã được cư dân mạng "lùng sục". 

Ngoại hình 'cực phẩm' của trai đẹp bị bắt gặp đi cùng Lệ Quyên Ảnh 1

Được biết, chàng trai có tên Lâm Bảo Châu, hiện là gương mặt nổi bật trong làng mẫu nam phía Bắc. Nhiều người nhận xét anh chàng sở hữu nét đẹp nam tính, mạnh mẽ.

Ngoại hình 'cực phẩm' của trai đẹp bị bắt gặp đi cùng Lệ Quyên Ảnh 2
Ngoại hình 'cực phẩm' của trai đẹp bị bắt gặp đi cùng Lệ Quyên Ảnh 3

 Với chiều cao 1m83, gương mặt "cực phẩm", Lâm Bảo Châu đã nhận được nhiều lời mời đóng quảng cáo, MV của các ca sĩ như Minh Hằng, Tóc Tiên... 

Ngoại hình 'cực phẩm' của trai đẹp bị bắt gặp đi cùng Lệ Quyên Ảnh 4

Trong đó, nổi bật là vai "chàng thị vệ" trong MV Anh ơi ở lại của Chi Pu. Nhiều người nhận xét chàng trai này thực sự có tài diễn xuất thông qua những nét biểu cảm trên khuôn mặt, đặc biệt là qua đôi mắt.

Ngoại hình 'cực phẩm' của trai đẹp bị bắt gặp đi cùng Lệ Quyên Ảnh 5

Anh chàng từng chia sẻ: "May mắn có một gương mặt ăn ảnh nhưng Châu chưa bao giờ thấy đó là đủ mà cũng không ngừng luyện tập thêm về hình thể bằng việc tập gym mỗi ngày, cũng như trau dồi thêm về diễn xuất. Khi bản thân mình nỗ lực nâng cấp, thì tự nhiên cơ hội sẽ dễ đến hơn".

Ngoại hình 'cực phẩm' của trai đẹp bị bắt gặp đi cùng Lệ Quyên Ảnh 6
Ngoại hình 'cực phẩm' của trai đẹp bị bắt gặp đi cùng Lệ Quyên Ảnh 7

Một năm gần đây, Lâm Bảo Châu quyết định "nam tiến" để phát triển sự nghiệp. Theo chia sẻ trước đó, anh và nữ ca sĩ Lệ Quyên nhận được lời mời đóng cùng một TVC nhưng vì nhiều lý do mà dự án đó bị hoãn lại. Tuy nhiên, nhờ vậy mà anh mới có cơ hội quen biết Lệ Quyên. 

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Lâm Bảo Châu còn đang đầu tư về tài chính và kinh doanh. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN