saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hậu 'về chung một nhà' với Huy Trần, Ngô Thanh Vân chính thức đón 'tin vui'

Team Đời Sống
Chia sẻ

Ngay sau khi chia sẻ 'tin vui' trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân đã nhận về 'mưa lời chúc' từ khán giả.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần là một trong những chuyện tình đẹp của Vbiz. Hồi tháng 5 năm nay, cả hai đã chính thức về chung một nhà sau thời gian hẹn hò, cái kết đẹp và trọn vẹn cho câu chuyện đẹp như cổ tích của "đả nữ màn ảnh Việt".

Hậu 'về chung một nhà' với Huy Trần, Ngô Thanh Vân chính thức đón 'tin vui' Ảnh 1

Mới đây nhất sau thời gian kết hôn với doanh nhân Huy Trần, Ngô Thanh Vân đã chính thức đón "tin vui". Cụ thể trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân đã thông báo tin sắp tới đây, Thanh Sói sẽ chính thức ra mắt khán giả sau thời gian dài phải nằm rạp và hậu kỳ.

Ngô Thanh Vân chia sẻ vì lý do dịch bệnh, thế nên cô đã phải chờ đợi trong 5 năm kể từ khi bắt đầu chắp bút viết về bộ phim, và lúc này, chính là lúc thích hợp để "cho em Sói về chuồng".

Hậu 'về chung một nhà' với Huy Trần, Ngô Thanh Vân chính thức đón 'tin vui' Ảnh 2
Ngô Thanh Vân chính thức thông báo tin vui đến khán giả.

Ngay sau khi được chia sẻ, bài viết của Ngô Thanh Vân đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng. Bên dưới phần bình luận, đông đảo netizen đã gửi lời chúc mừng đến bà xã Huy Trần, đồng thời tỏ ra vô cùng thích thú và mong chờ dự án điện ảnh mới của "đả nữ".

- "Chúc mừng chị và ekip".

- "Hóng ngày để ra rạp".

- "Bao giờ ra lò vậy?".

- "Em chờ ngày này lâu gồi. Chúc film của chị thành công nhé".

Trước đó chia sẻ với SAOstar về cuộc sống sau hôn nhân, Ngô Thanh Vân cho biết cô tranh thủ vừa đi làm kết hợp với du lịch. Đây cũng là cách mà "đả nữ màn ảnh Việt" tự thưởng cho bản thân sau 20 năm làm nghề.

Hậu 'về chung một nhà' với Huy Trần, Ngô Thanh Vân chính thức đón 'tin vui' Ảnh 3
Ngô Thanh Vân hạnh phúc sau khi về chung một nhà với Huy Trần.

"Tôi tranh thủ vừa đi làm, vừa đi chơi hết 6 tháng qua để cho đầu óc của mình có một khoảng lặng hơn sau 20 năm làm nghề. Suốt 20 năm qua tôi luôn tận tâm với nghề, lấy công việc làm niềm vui, thế nhưng sau khi gặp Huy Trần thì tự dưng tôi có suy nghĩ rằng mình nên có thời gian cho cá nhân. Lúc đó tôi mới nghĩ rằng khi mà mình có sự hạnh phúc đủ đầy thì sự cho đi của mình sẽ tốt đẹp và đầy ý nghĩa hơn", Ngô Thanh Vân trải lòng.

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN