Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ngô Thanh Vân bỗng 'trách móc' Huy Trần, biết lý do khiến ai cũng bất ngờ

Team Đời Sống
Chia sẻ

Ngô Thanh Vân khiến ông xã phải bó tay với lý do 'trách móc' này.

Kể từ khi kết hôn, Ngô Thanh Vân và Huy Trần vẫn luôn thể hiện tình cảm khắng khít, gắn bó không rời khi liên tục cập nhật các hình ảnh ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn của cả hai trong sinh hoạt hằng ngày. Đặc biệt, những màn tương tác “tình bể bình” của vợ chồng “đả nữ” đều khiến cộng đồng mạng không khỏi xuýt xoa ngưỡng mộ.  

Ngô Thanh Vân bỗng 'trách móc' Huy Trần, biết lý do khiến ai cũng bất ngờ Ảnh 1

Mới đây nhất, trên trang Tiktok cá nhân của mình, Ngô Thanh Vân đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc chào đón Tết kèm theo đó là dòng trạng thái: “Tết tới gì nhanh vậy trời” làm dân mạng được phen cười “ngã ngửa”.

Cụ thể, trong clip Ngô Thanh Vân quay cận mặt với biểu cảm đầy sự “hoang mang” khi Tết đến quá nhanh khiến nữ diễn viên không kịp trở tay. Có thể thấy, “đả nữ” liên tục thể hiện cảm xúc “sợ Tết” qua các hành động đáng yêu như chu môi và phồng má khiến cư dân mạng không khỏi “tan chảy”. 

Ngô Thanh Vân bỗng 'trách móc' Huy Trần, biết lý do khiến ai cũng bất ngờ Ảnh 2
Ngô Thanh Vân bỗng 'trách móc' Huy Trần, biết lý do khiến ai cũng bất ngờ Ảnh 3

Thế nhưng, đáng chú ý nhất chính là dòng bình luận “trách móc” của Ngô Thanh Vân đối với ông xã Huy Trần khi anh để lại lời than thở dưới đoạn clip của vợ. Màn tương tác đầy ngọt ngào của cả hai nhanh chóng nhận được sự quan tâm của netizen.

Cụ thể, Huy Trần để lại lời nhắn: “Trời ơi để vợ ở nhà một mình cái thế đấy. Sinh ra bao nhiêu cái Tiktok. Yêu cục cưng”. Đáp lại chồng, nữ diễn viên buông lời trách móc: “Ai biểu bỏ người ta ở nhà nguyên ngày chi”.

Ngô Thanh Vân bỗng 'trách móc' Huy Trần, biết lý do khiến ai cũng bất ngờ Ảnh 4

Có thể thấy, câu trách móc mà Ngô Thanh Vân nói với ông xã chỉ là đang làm nũng mà thôi. Do ở nhà một mình quá chán và không có việc gì làm nên nữ diễn viên đã rảnh tay quay Tiktok, và đây cũng là nguyên nhân chính cho sự ra đời những chiếc clip siêu đáng yêu này. 

Trước màn “phát cẩu lương” đầy ngọt ngào, dưới phần bình luận, nhiều dân mạng đã để lại sự ngưỡng mộ và lời nhắn chúc phúc đến với hai vợ chồng:

-“Ngưỡng mộ quá ạ, hạnh phúc lây”.

-“Chúc anh chị hạnh phúc”.

-“Xứng đôi quá nè”.

-“Nhìn hai người thấy cưng quá”.

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN