Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Sao & Đời sống

Ngô Kiến Huy tiết lộ quà 'siêu khủng' mừng cưới Sam

Thúy Thúy
Copy Link
Chia sẻ

Ngô Kiến Huy bất ngờ khi nghe 'em gái guột' thông báo được cầu hôn.

Tối 16/12, Ngô Kiến Huy cho ra mắt sản phẩm âm nhạc Sao em biết người rời đi không buồn dưới sự ủng hộ đông đảo khán giả và bạn bè thân thiết. 

Tại họp báo, Ngô Kiến Huy tiết lộ anh rất hạnh phúc khi trước đó chỉ mới tung teaser thôi nhưng đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Từ đây, nam ca sĩ nhận ra rằng tất cả mọi người đều đang lắng nghe mình và anh muốn thời gian tới sẽ cover lại những bài hát ngày xưa với nhiều hoài niệm.

Ngô Kiến Huy tiết lộ quà 'siêu khủng' mừng cưới Sam Ảnh 1

Chia sẻ về lần comeback này, nam ca sĩ cho biết: "Đây là dự án cuối cùng trong năm nay. Năm sau tôi cho ra tiếp 2 ca khúc nữa. Ca khúc Sao em biết người rời đi không buồn thuộc pop ballad, như bản tình ca gửi đến khán giả". 

Giọng ca Sao em biết người rời đi không buồn tiết lộ, năm 2022 anh dành nhiều thời gian cho gameshow nên 2023 anh muốn đầu tư nhiều hơn cho phim ảnh. Ngô Kiến Huy cho biết, 2022 là một năm đánh dấu nhiều dấu mốc quan trọng với anh: "Năm 2022, tôi có nhiều sự thay đổi mới ở các vai trò khác nhau như: MC, tham gia dự án phim ảnh vai khách mời, ra mắt sản phảm âm nhạc. Đây là 1 năm để tôi tích lũy kinh nghiệm nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn để bung xõa cho năm sau".

Ngô Kiến Huy tiết lộ quà 'siêu khủng' mừng cưới Sam Ảnh 2

Ngoài ra, Ngô Kiến Huy chia sẻ là người anh thân thiết với Sam nhưng khi nghe "em gái guộtc thông báo được cầu hôn anh không khỏi bất ngờ. Nam ca sĩ tiết lộ, Sam sẽ lên xe hoa vào năm sau. 

Ngô Kiến Huy bật mí: "Ngày xưa tôi có hứa với Sam khi nào lấy chồng sẽ đi 10 chỉ vàng. Khi đó, Sam nói là em chưa nghĩ chuyện đó vì còn nhiều dự án. Vậy nên, tôi không nghĩ rằng ngày đó lại đến nhanh và bất ngờ đến vậy. Tôi sẽ chuẩn bị 10 chỉ như lời hứa trước đó trong đám cưới 'em guột'".

Ngô Kiến Huy tiết lộ quà 'siêu khủng' mừng cưới Sam Ảnh 3

Xem thêm clip:

Khi được hỏi về chuyện tình cảm, Ngô Kiến Huy cho biết: "Chuyện tình cảm của tôi lúc nào cũng là góc khuất bởi quỹ thời gian công việc trong một ngày quá nhiều. Hiện tại, tôi xây dựng vật chất trước còn duyên khi nào đến thì nhận".

Xem thêm: Ngô Kiến Huy bắt Hoàng Yến Chibi 'trả nợ' tại họp báo

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thúy Thúy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ