Sao & Đời Sống

Ngô Kiến Huy khởi xướng cuộc thi nhảy trăm triệu hot nhất cuối năm

T.H
Chia sẻ

“Truyền Thái Y” để “Chống lại thế giới” xong lại về nhà nhảy OKA Challenge của Traveloka với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu, nhất chàng Bắp nhà ta rồi!

Ngô Kiến Huy nhảy điệu OKA “hết nước chấm”

Trước đây, nhắc đến nhảy là chúng ta sẽ nghĩ đến những vũ điệu nhảy bốc lửa và hút mắt, được thực hiện bởi những tình yêu đam mê nhảy nhót, đã đổ không biết bao nhiêu mồ hôi trên sàn tập. Thế nhưng giờ đây với sự lên ngôi của TikTok, đặc biệt là những vũ đạo đơn giản, ai cũng có thể làm theo và trở thành một dancer trong tích tắc. Không nhảy sexy được thì ta nhảy dễ thương, không dễ thương thì nhảy lầy, chủ yếu vui là được.

Mới đây, Ngô Kiến Huy - chàng Bắp đa năng aka Thỏ Đen “lém lỉnh” của Chơi Là Chạy đã tung một clip nhảy TikTok trên nền nhạc OKA vô cùng dễ thương.

Thỏ Đen “lém lỉnh” của Chơi Là Chạy đã tung clip nhảy TikTok trên nền nhạc OKA vô cùng dễ thương.

Lời bài hát dễ thương như bày tỏ nỗi lòng của biết bao “con dân” cuồng chân sau thời gian giãn cách, filter sáng bừng khung hình cùng những động tác dễ như ăn cơm tấm sườn bì chả full topping, không khó hiểu vì sao clip của Ngô Kiến Huy được react nhiều đến thế. 

Cuối clip anh chàng còn có lời kêu gọi mọi người cùng tham gia OKA Challenge - một thử thách nhảy được Traveloka phát động để lan tỏa tinh thần OKA. Bạn đã từng nghe đến OKA chưa? Đây là một thuật ngữ mới, được xem như một bản “nâng cấp” xịn sò và đầy cảm hứng hơn của OK. Theo giải nghĩa của Traveloka, OKA là tinh thần sẵn sàng tham gia những chuyến phiêu lưu mới, dấn thân vào những trải nghiệm mới và chinh phục cột mốc mới. Với tinh thần OKA, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, nhất là khi có siêu ứng dụng Traveloka tất cả trong một.

OKA Challenge diễn ra từ 19/11 - 16/12.

Tham gia OKA Challenge với 4 bước đơn giản

Để tham gia OKA Challenge, bạn chỉ cần truy cập trang web chính thức OKA Challenge tại trv.lk/OKA-Dance-Challenge và làm theo hướng dẫn:

- Bước 1: Truy cập hashtag #OKAChallenge trên TikTok trv.lk/OKA-hashtag

- Bước 2: Nhảy theo giai điệu OKA có filter hoặc thực hiện video sáng tạo nội dung đúng với tinh thần OKA, có sử dụng nhạc nền của Traveloka.

- Bước 3: Đăng tải video trên trên trang TikTok cá nhân ở chế độ công khai, kèm theo hashtag #OKAChallenge #OKA #TravelokaVN #LifestyleSuperApp.

- Bước 4: Kêu gọi bạn bè thả tim và cùng tham gia OKA Challenge.

Phần thưởng siêu hấp dẫn đang chờ đợi những tín đồ xê dịch

Tham gia cuộc thi, bạn sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng siêu to khổng lồ lên đến 100 triệu đồng gồm:

- 4 Best OKA: Mỗi giải gồm một chuyến du lịch đến Đà Nẵng, Đà Lạt hoặc Phú Quốc trị giá 10.000.000 VNĐ và một loa bluetooth JBL Go 3 trị giá 800.000 VNĐ.

- 20 Amazing OKA: Mỗi giải bao gồm một voucher vé máy bay trị giá 1.000.000 VNĐ và một loa bluetooth JBL Go 3 trị giá 800.000 VNĐ.

- 200 Giải khuyến khích: Mỗi giải là một voucher trị giá 100.000 VNĐ.

Cả làng TikTok rộn ràng với vũ điệu OKA.

OKA Challenge diễn ra từ 19.11 đến 16.12, vậy nên bạn hãy tranh thủ thực hiện ngay màn cover xuất sắc của mình đi nào. Các chuyến du lịch đến Đà Lạt, Phú Quốc, Đà Nẵng bao vui bao xịn đang vẫy gọi, Ngô Kiến Huy đã mở lời, câu trả lời của bạn là gì? 

Thông tin chi tiết đầy đủ nhất về chương trình xem tại 

trv.lk/OKA-Dance-Challenge

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất