Sao & Đời Sống

Check-in cùng một địa điểm, nghi vấn Thiều Bảo Trang và chồng cũ Lệ Quyên đang hẹn hò

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Dù chưa rõ thực hư, cư dân mạng thích thú soi được nhiều điểm trùng hợp đáng ngờ trong hình ảnh gần đây của hai người.

Mới đây, ca sĩ Thiều Bảo Trang vừa đăng tải loạt ảnh cô vi vu ở Hàn Quốc lên trang cá nhân. Đáng chú ý, một người khác cũng có loạt ảnh check-in tương tự với cô, chính là doanh nhân Đức Huy – chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên.   

Hai người cùng có loạt ảnh chụp trước cửa một khách sạn. Thậm chí, một số cư dân mạng tinh mắt còn soi được hình dáng người đàn ông có lối ăn mặc tương tự doanh nhân Đức Huy trong khung hình của Thiều Bảo Trang.

Check-in cùng một địa điểm, nghi vấn Thiều Bảo Trang và chồng cũ Lệ Quyên đang hẹn hò Ảnh 1
Hình ảnh check-in tương tự của doanh nhân Đức Huy và Thiều Bảo Trang

Điều này làm rộ lên nghi vấn hai người có chuyến du lịch nước ngoài cùng nhau. Hơn thế nữa, có thể ca sĩ xinh đẹp Thiều Bảo Trang và doanh nhân Đức Huy đang trong một mối quan hệ hẹn hò, tìm hiểu. 

Check-in cùng một địa điểm, nghi vấn Thiều Bảo Trang và chồng cũ Lệ Quyên đang hẹn hò Ảnh 2
Thiều Bảo Trang khoe ảnh vi vu tại Hàn Quốc

Tuy nhiên, cũng có thể họ chỉ là đi du lịch cùng một nhóm bạn mà thôi. Trước khi các nhân vật chính trong câu chuyện lên tiếng thì tất cả chỉ là nghi vấn. Sau nhiều đổ vỡ trong chuyện tình cảm, khán giả vẫn hy vọng họ tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Check-in cùng một địa điểm, nghi vấn Thiều Bảo Trang và chồng cũ Lệ Quyên đang hẹn hò Ảnh 3
Ca sĩ gốc Thanh Hóa Thiều Bảo Trang

Thiều Bảo Trang sinh năm 1992, cô được khán giả biết đến thông qua chương trình Giọng hát Việt 2012. Dù không hoạt động nghệ thuật sôi nổi, những thông tin về Thiều Bảo Trang luôn được khán giả quan tâm và theo dõi. Cô còn được chú ý nhiều vì mối tình tin đồn 9 năm với nhạc sĩ Phương Uyên. Nhiều khán giả tò mò về cuộc sống tình cảm của Thiều Bảo Trang sau khi nhạc sĩ Phương Uyên kết hôn với danh ca Thanh Hà.

Check-in cùng một địa điểm, nghi vấn Thiều Bảo Trang và chồng cũ Lệ Quyên đang hẹn hò Ảnh 4

Trong khi đó, vào năm 2020, doanh nhân Đức Huy và ca sĩ Lệ Quyên xác nhận ly hôn sau nhiều năm gắn bó. Cả hay thống nhất chia tay văn minh, giữ mối quan hệ tốt đẹp cùng chăm sóc con trai chung. Cho đến nay, khi vợ cũ Lệ Quyên đã hạnh phúc bên "tình trẻ" thì doanh nhân Đức Huy lại khá lận đận dù nhiều lần "lộ hint" hẹn hò cùng các gái xinh Vbiz như Cẩm Đan, Khánh My...

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất