saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nghi vấn Jun Vũ và hotboy Ngô Hải Nam đang hẹn hò, ở cùng nhà và nhiều hơn thế nữa

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Cấp độ hẹn hò của Jun Vũ và hotboy Ngô Hải Nam đã đạt đến 'cảnh giới' nào? Soi ngay những chi tiết sau để có câu trả lời.

Những năm qua Jun Vũ thường có những bộ ảnh xinh đẹp, xuất thần khiến không ít khán giả phải xuýt xoa. Đặc biệt sau những bức ảnh này còn có tin đồn Jun Vũ đang đang hẹn hò với một nhiếp ảnh gia, người đã thực hiện các bộ ảnh cho cô. Nhưng thực tế cả hai chỉ dừng lại ở mối quan hệ bạn bè, cùng hội nhóm với nhau.

Nghi vấn Jun Vũ và hotboy Ngô Hải Nam đang hẹn hò, ở cùng nhà và nhiều hơn thế nữa Ảnh 1
Jun Vũ

Và hiện tại, thông tin hẹn hò của Jun Vũ và bạn trai mới lại một lần nữa được netizen quan tâm. Được biết nhiều điều trùng hợp trên trang cá nhân của Jun Vũ đã để "lộ", khiến khán giả nghi vấn cô hẹn hò cùng hotboy Ngô Hải Nam. 

Nghi vấn Jun Vũ và hotboy Ngô Hải Nam đang hẹn hò, ở cùng nhà và nhiều hơn thế nữa Ảnh 2
Cả hai như đang ờ cùng nhà.

Đầu tiên nữ diễn viên đã công khai theo dõi chỉ một người duy nhất trên TikTok đó chính là tài khoản của Ngô Hải Nam. Xu hướng chỉ theo dõi duy nhất người mình yêu hoặc chồng, vợ đang được nhiều sao Việt, giới trẻ áp dụng. Không chỉ vậy trên Instagram và Facebook, Jun Vũ - Hải Nam cũng đã theo dõi nhau và chăm tương tác qua lại.

Nghi vấn Jun Vũ và hotboy Ngô Hải Nam đang hẹn hò, ở cùng nhà và nhiều hơn thế nữa Ảnh 3
Ngô Hải Nam

Tiếp theo trong một clip TikTok, Ngô Hải Nam và Jun Vũ còn để lộ nhiều chi tiết cả hai như đang cùng sống chung nhà với bối cảnh mà cả hai xuất hiện khá giống nhau. 

Ngô Hải Nam sinh năm 1996 là người Thái Bình. Với chiều cao 1m78 ngoài danh xưng là một hotboy, anh chàng còn là người mẫu, diễn viên. 

Nghi vấn Jun Vũ và hotboy Ngô Hải Nam đang hẹn hò, ở cùng nhà và nhiều hơn thế nữa Ảnh 4
Ngô Hải Nam còn là diễn viên.

Sau khi gây được chú ý vì tham gia các chương trình truyền hình thực tế, Hải Nam bắt đầu nhận được nhiều lời mời đóng phim, có thể kể đến như: Chị đứng đấy chờ em đến, Chỉ có thể là em, 10 năm hàng xóm... 

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN