Sao & Đời Sống

Nghi vấn hacker N.H.K 'giải hòa' với Trang Trần, trở về cuộc sống bình thường?

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Những chia sẻ mới nhất của N.H.K khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Hacker N.H.K là cái tên được nhiều người chú ý trong thời gian gần đây. Từ một chàng trai sở hữu trang cá nhân 12.000 người theo dõi, hiện con số ấy đã tăng lên hơn 82.000 người follow chỉ sau vài tuần.

Chàng hacker N.H.K từng dính lùm xùm với Trang Trần.

Chắc có lẽ dân mạng vẫn chưa quên cuộc "khẩu chiến" giữa N.H.K và cựu người mẫu Trang Trần. N.H.K còn đến tận quán bún đậu của Trang Trần để làm sáng tỏ mọi chuyện, tuy nhiên vẫn chưa có "cơ hội" gặp cựu người mẫu. Câu chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó, khi N.H.K đăng đàn tiếp tục hẹn gặp Trang Trần, nhưng lần này vẫn không thành.

Nguyên nhân do cộng đồng mạng biết được thông tin này, nên khá nhiều người đã tập trung trước cửa hàng của Trang Trần để "hóng biến". Chính vì thế cơ quan chức năng đã có mặt kịp thời giải tán đám đông này, đồng thời Trang Trần cũng được mời về phường để giải trình.

Sau đó, N.H.K đã có bài đăng trên trang cá nhân"tố" đối phương "lươn lẹo" báo công an để mình "sập bẫy". Vụ việc lắng xuống khi hai bên không có động thái gì thêm.

Mới đây netizen đã vào soi Facebook của N.H.K, bất ngờ là các bài đăng "bốc phốt" Trang Trần đều bị gỡ xuống. Bên cạnh đó là bài đăng của vợ N.H.K được anh ghim trên trang cá nhân. Theo đó, N.H.K viết: "Trở về cuộc sống bình thường" kèm theo là bức ảnh hạnh phúc hai vợ chồng.

N.H.K đăng ảnh hai vợ chồng kèm caption: 'Trở về cuộc sống bình thường'.

Chia sẻ với Afamily, N.H.K cho biết từng bị mẹ và vợ giận vì dính vào "thị phi" này, tuy nhiên gia đình anh cũng thông cảm khi anh cho xem clip của cá nhân từng bị ông Võ Hoàng Yên lừa đảo.

Một tài khoản mạng xã hội bình luận: "Sóng gió đã qua, có lẽ N.H.K quá mệt mỏi với những vụ lùm xùm vừa rồi, nên anh ấy muốn quay về cuộc sống bình thường như trước đây".

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

Tin mới nhất