Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Giữa nghi vấn Đạt G và Cindy Lư 'gương vỡ lại lành', Du Uyên có động thái ra sao?

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Sau khi chia tay Du Uyên đã tìm được hạnh phúc bên bạn trai mới và không quan tâm đến những gì liên quan đến người cũ.

Mới đây, khi được hỏi về chuyện tình cảm không trọn vẹn như đồn đoán trên mạng xã hội vừa qua với Cindy Lư, Đạt G chỉ cười và cho biết mọi chuyện chỉ là "bề nổi".

Giữa nghi vấn Đạt G và Cindy Lư 'gương vỡ lại lành', Du Uyên có động thái ra sao? Ảnh 1
Khi được hỏi về chuyện tình cảm không trọn vẹn như đồn đoán trên mạng xã hội vừa qua với Cindy Lư, Đạt G chỉ cười và cho biết mọi chuyện chỉ là "bề nổi".

Nam ca sĩ cho biết: "Tôi xin phép giữ cho riêng mình. Như mọi người đã thấy thì khi tôi công khai, mọi người cũng không cho tôi yên bình, mọi người lại không tập trung cho âm nhạc của mình, tính ra từ trước đến giờ tôi làm nhạc chứ không phải đi tuyển người yêu".

Giữa lúc dân tình đồn đoán Đạt G và Cindy Lư "gương vỡ lại lanh", Du Uyên cũng là nhân vật mà công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Ai cũng tò mò xem nữ có phản ứng ra sao giữa tin đồn này. Tuy nhiên, sau khi chia tay Du Uyên đã tìm được hạnh phúc bên bạn trai mới và không quan tâm đến những gì liên quan đến người cũ. Cô vẫn chia sẻ trạng thái vui vẻ, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên bạn trai.

Giữa nghi vấn Đạt G và Cindy Lư 'gương vỡ lại lành', Du Uyên có động thái ra sao? Ảnh 2
Sau khi chia tay Du Uyên đã tìm được hạnh phúc bên bạn trai mới và không quan tâm đến những gì liên quan đến người cũ.

Có thể nói, Du Uyên và Đạt G là một trong những cặp đôi chia tay ồn ào nhất nhì showbiz Việt khi liên tiếp có những tố cáo đầy kịch tính. Sau khi chia tay Đạt G, Du Uyên ngày càng ngày càng cuốn hút hơn. Bên cạnh việc tập trung cho công việc thì nữ ca sĩ còn có niềm đam mê đặc biệt với việc tập tành, khoe dáng xịn. 

Giữa nghi vấn Đạt G và Cindy Lư 'gương vỡ lại lành', Du Uyên có động thái ra sao? Ảnh 3
Du Uyên và Đạt G là một trong những cặp đôi chia tay ồn ào nhất nhì showbiz Việt khi liên tiếp có những tố cáo đầy kịch tính. 

Ở thời điểm hiện tại, cả hai gần như đã có cuộc sống mới không ai động chạm ai. Sau cuộc tình đầy ồn ào với Đạt G, Du Uyên dường như đã có rất nhiều thay đổi khi trở nên cuốn hút và đằm thắm hơn. Dù thế nào đi chăng nữa người hâm mộ mong rằng cả hai luôn được hạnh phúc và cho ra mắt những sản phẩm chất lượng gửi tới khán giả.

Xem thêm: Kỉ niệm 1 năm bên nhau, Du Uyên tung bộ ảnh khóa môi bên bạn trai khiến dân tình đỏ mặt

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN