Sao & Đời Sống

Nghệ sĩ Xuân Hinh nghẹn ngào trong ngày cưới con gái, nhan sắc cô dâu - chú rể chiếm trọn spotlight

Thúy Thúy
Chia sẻ

Vợ chồng Xuân Hinh hạnh phúc trong ngày cưới con gái lớn.

Ngày 4/12, vừa qua đám cưới của con gái nghệ sĩ Xuân Hinh được tổ chức tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội dưới sự chúc phúc của đông đảo người thân, bạn bè và người hâm mộ. Nghệ sĩ Xuân Hinh vào vợ diện áo dài đứng đón khách trong đám cưới con gái. Trong buổi lễ, nghệ sĩ Xuân Hinh không khỏi xúc động khi trao gửi con gái đến con rể và nói lời căn dặn đến hai con.

Nghệ sĩ Xuân Hinh nghẹn ngào trong ngày cưới con gái, nhan sắc cô dâu - chú rể chiếm trọn spotlight Ảnh 1
Nghệ sĩ Xuân Hinh nghẹn ngào trong ngày cưới con gái, nhan sắc cô dâu - chú rể chiếm trọn spotlight Ảnh 2

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Xuân Hinh viết: "Thế là cuối cùng em đã gỡ được quả bom nổ chậm này rồi. Em vui và hạnh phúc quá các bác ạ. Một lần nữa, em xin được cảm ơn quan viên hai họ cùng toàn thể các vị khách quý đã dành thời gian đến chung vui cùng hai cháu Đức - Linh. Xuân Hinh xin chúc cho mọi người sức khỏe, hạnh phúc, hoan hỉ và vạn sự như ý. Yêu mọi người nhiều nhiều ".

Nghệ sĩ Xuân Hinh nghẹn ngào trong ngày cưới con gái, nhan sắc cô dâu - chú rể chiếm trọn spotlight Ảnh 3

Con gái đầu của danh hài Xuân Hinh có tên là Bảo Linh. Bảo Linh cũng chỉ trang điểm "sương sương" nhưng nhan sắc khiến dân tình hết lời khen ngợi. Nhan sắc dịu dàng, duyên dáng của ái nữ nhà "vua hài đất Bắc" thu hút sự chú ý. Bảo Linh thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố lẫn mẹ, ngoại hình thon thả và thanh tú càng nổi bật khi diện váy cưới. 

Nghệ sĩ Xuân Hinh nghẹn ngào trong ngày cưới con gái, nhan sắc cô dâu - chú rể chiếm trọn spotlight Ảnh 4

Trước đó, nghệ sĩ Xuân Hinh từng chia sẻ về chàng rể: "Con gái Bảo Linh, cháu đi học ở Mỹ 7 năm, con rể học cùng lớp với cháu, cũng là người Hà Nội. Các cháu yêu nhau ở Mỹ rồi về nước cưới". Vợ chồng Xuân Hinh có hai con. Cô con gái lớn Bảo Linh theo học ngành truyền thông bên Mỹ và trở về Việt Nam sinh sống, làm việc tại TPHCM. Cậu con trai út Xuân Giang học ngành quan hệ quốc tế.

Nam nghệ sĩ rất tự hào về cô con gái rượu. Từ nhỏ Bảo Linh đã được dạy phải biết tự chịu trách nhiệm về quyết định của mình nên sống rất tự lập và cá tính. Cô theo học truyền thông tại Mỹ, sau khi trở về nước đã làm việc, sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nghệ sĩ Xuân Hinh nghẹn ngào trong ngày cưới con gái, nhan sắc cô dâu - chú rể chiếm trọn spotlight Ảnh 5
Nghệ sĩ Xuân Hinh nghẹn ngào trong ngày cưới con gái, nhan sắc cô dâu - chú rể chiếm trọn spotlight Ảnh 6

Kín tiếng trong chuyện đời tư, một lần hiếm hoi nhắc đến con cái, Xuân Hinh chia sẻ: "Nếu để lựa chọn đâu là tác phẩm thành công nhất của cuộc đời mình thì với tôi đó chính là con cái. Hai đứa con là những tác phẩm tâm đắc và tuyệt vời mà cho tới giờ tôi cảm thấy tâm đắc nhất".

Xem thêm clip:

Xem thêm: Choáng với ngoại hình giống nhau như 2 giọt nước của nghệ sĩ Xuân Hinh và tài tử Johnny Depp

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"