Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nghệ sĩ Xuân Bắc 'sụp đổ' khi được fan cho 'lên chức'

Phương Vy
Chia sẻ

Nghệ sĩ Xuân Bắc đã gặp phải màn chào hỏi đầy bất ngờ từ phía người hâm mộ lâu năm.

Nghệ sĩ Xuân Bắc đã có nhiều năm hoạt động nghệ thuật, không chỉ tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim đình đám anh còn từng làm người dẫn chương trình. Vì vậy, nam nghệ sĩ dễ dàng có nhiều đối tượng người hâm mộ ở các lứa tuổi khác nhau.

Mới đây trên trang cá nhân, nghệ sĩ Xuân Bắc đã chia sẻ về việc gặp lại người hâm mộ lâu năm. Tuy nhiên việc được fan cho "lên chức" khiến anh vô cùng ngỡ ngàng.

Nghệ sĩ Xuân Bắc 'sụp đổ' khi được fan cho 'lên chức' Ảnh 1
Một trong những hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Xuân Bắc

Cụ thể nam nghệ sĩ chia sẻ: "Có người vừa gửi cho cái ảnh thời mặc đồ Hello Kitty. Nhiều cháu bây giờ đã lấy vợ lấy chồng. Hôm trước có bạn dắt cháu bé đến trước mặt và: "Chào ông đi con". Ôi tôi chết mất, đất trời như sụp đổ hehe. Chứ bây giờ làm lại vẫn Hello Kitty như thường".

Nghệ sĩ Xuân Bắc 'sụp đổ' khi được fan cho 'lên chức' Ảnh 2
Việc xuất hiện với những bộ trang phục sặc sỡ từng là một đặc điểm riêng biệt của nghệ sĩ Xuân Bắc trên sóng truyền hình

Ở dưới phần bình luận, cư dân mạng đều tỏ ra thích thú trước khoảnh khắc "hồng toàn tập" của nghệ sĩ Xuân Bắc. Một số khán giả còn hoài niệm về những vai diễn của anh trước đây: "Vẫn nhớ lúc chú Xuân Bắc đóng Gặp nhau cuối tuần", "Tóc anh hồi đó nó thẳng còn giờ nó đã xoăn tít", "Theo dõi từ lúc chú có hai mấy, đến giờ cháu cũng thấy thời gian trôi nhanh thật chưa gì đã hơn chục năm rồi"....

Nghệ sĩ Xuân Bắc 'sụp đổ' khi được fan cho 'lên chức' Ảnh 3
Nghệ sĩ Xuân Bắc luôn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực

Bên cạnh việc hoạt động với vai trò là Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam từ năm 2021, nghệ sĩ Xuân Bắc còn chăm chỉ tham gia nhiều sự kiện, chương trình ở trong nước. Đặc biệt mỗi khi có thời gian rảnh, anh sẽ cùng các đồng nghiệp thân thiết đi làm từ thiện. Dù không tránh khỏi sự mệt mỏi vì lịch trình công việc dày đặc, tuy nhiên nam nghệ sĩ đều mang lại cho khán giả sự nhiệt huyết, sôi nổi thông qua cách trò chuyện dí dỏm, hài hước.

Nghệ sĩ Xuân Bắc 'sụp đổ' khi được fan cho 'lên chức' Ảnh 4
Nghệ sĩ Xuân Bắc khá thoải mái trong việc cập nhật khoảnh khắc đời thường lẫn công việc trên tài khoản cá nhân

Xem thêm: Một sao nữ công khai 'theo đuổi' Hà Anh Tuấn tại Ninh Bình khiến netizen rần rần 'đẩy thuyền'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN