Sao & Đời Sống

Nghệ sĩ Việt Hương xúc động bật khóc khi 'báo hiếu' thành công cho nghệ sĩ Minh Nhí

Team Đời Sống
Chia sẻ

Nghệ sĩ Việt Hương đã bật khóc trên sân khấu khi hoàn thành tâm nguyện cho thầy cô - nghệ sĩ Minh Nhí.

Việt Hương là một trong những nghệ sĩ nhận được sự yêu thương của khán giả nhờ sự tận tụy với nghề cùng tình yêu thương, trái tim bao dung, luôn giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả mỗi lúc khó khăn.

Nghệ sĩ Việt Hương xúc động bật khóc khi 'báo hiếu' thành công cho nghệ sĩ Minh Nhí Ảnh 1
Nghệ sĩ Việt Hương.

Mới đây nhất Việt Hương đã hoàn thành tâm nguyện cho người thầy của cô - nghệ sĩ Minh Nhí. Theo đó nghệ sĩ Việt Hương đã giúp đỡ, hỗ trợ nghệ sĩ Minh Nhí để cùng cho ra đời sân khấu Trương Hùng Minh (tên thật của nghệ sĩ Minh Nhí - PV).

Được biết đây là tâm nguyện được nghệ sĩ Minh Nhí ấp ủ từ lâu, thế nên Việt Hương đã đứng ra hỗ trợ thầy mình xem như một món quà "báo hiếu" cho người thầy đã nâng đỡ, dìu dắt cô từ những ngày đầu vào nghề.

Nghệ sĩ Việt Hương xúc động bật khóc khi 'báo hiếu' thành công cho nghệ sĩ Minh Nhí Ảnh 2
Nghệ sĩ Minh Nhí là người đã dìu dắt, nâng đỡ nghệ sĩ Việt Hương.

Trên sân khấu buổi ra mắt, Việt Hương không cầm được xúc động: "Tôi là người xúc động, mau nước mắt nên có gì mong mọi người bỏ qua cho tôi lẫn thầy Minh Nhí. Để có được một buổi lễ ra mắt trang trọng như ngày hôm nay, tôi, thầy Minh Nhí và hàng chục con người khác phải chạy tới chạy lui nhiều ngày liền, thức trắng nhiều đêm, ngay cả tiết mục mở màn của 70 học viên của thầy Minh Nhi cũng khiến tôi run, lo lắng lắm".

Để cho ra mắt được sân khấu kịch, nghệ sĩ Minh Nhí và nghệ sĩ Việt Hương may mắn nhận được sự hỗ trợ từ nhiều người, từ NSND Trần Ngọc Giàu cho đến chính quyền địa phương.

Nghệ sĩ Việt Hương xúc động bật khóc khi 'báo hiếu' thành công cho nghệ sĩ Minh Nhí Ảnh 3
Việt Hương hoàn thành tâm nguyện cho người thầy của mình sau nhiều năm ấp ủ.

"Tôi may mắn sinh ra ở quận 10 và nhận được sự hỗ trợ của rất nhiều anh chị em địa phương đã cho tôi và thầy Minh Nhí có cơ hội được mở ra một sân khấu như ngày hôm nay, thấy được sự hỗ trợ của mọi người, tôi mừng lắm", nghệ sĩ Việt Hương trải lòng, dành những lời cảm ơn đến mọi người.

Nghệ sĩ Việt Hương xúc động bật khóc khi 'báo hiếu' thành công cho nghệ sĩ Minh Nhí Ảnh 4
Nghệ sĩ Minh Nhí ấp ủ một sân khấu kịch từ lâu.

"Mong muốn của thầy Minh Nhí từ trước đến nay là có một nơi để đào tạo học viên, học trò, có một nơi để thể hiện những vở diễn tâm đắc của mình. Thầy Minh Nhí cũng đặt nhiều kỳ vọng và tôi chỉ là người đứng sau hỗ trợ thầy mà thôi, mong sao cho các học viên có một nơi để thể hiện tài năng, từ đó là bệ phóng để có những bước vững chắc trong nghề", nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ thêm.

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất