saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trải lòng về hành trình thiện nguyện, nghệ sĩ Việt Hương: 'Tôi từng cứu mạng anti-fan'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Xuyên suốt hành trình hoạt động thiện nguyện, nghệ sĩ Việt Hương cho biết cô và chồng không đặt ra bất cứ mục đích gì, cứ nghĩ làm là sẽ làm cho bằng được.

Nghệ sĩ Việt Hương là một trong những nữ nghệ sĩ được khán giả yêu thích, từ các vai diễn trên sân khấu, gameshow truyền hình cho đến cuộc sống đời thường, mọi thứ đều đơn giản, mộc mạc và lúc nào cũng gần gũi với khán giả.

Trải lòng về hành trình thiện nguyện, nghệ sĩ Việt Hương: 'Tôi từng cứu mạng anti-fan' Ảnh 1

Không chỉ cống hiến cho nghệ thuật, nghệ sĩ Việt Hương còn thường xuyên hỗ trợ những mảnh đời bất hành, đặc biệt là những nghệ sĩ sau khi qua đời. Mới đây, cô và ông xã - nhạc sĩ Hoài Phương đã đích thân mang tro cốt cố nhạc sĩ Lam Phương hồi hương sau hàng chục năm xa cách. Đây cũng là tâm nguyện cuối đời của cố nhạc sĩ.

Mới đây tại buổi lễ tưởng niệm cố nhạc sĩ Lam Phương, nghệ sĩ Việt Hương đã có những chia sẻ với SAOstar về hành trình thuyện nguyện của mình. Trong đó đáng chú ý, nghệ sĩ Việt Hương cho biết cô từng cứu những người đã anti mình.

Trải lòng về hành trình thiện nguyện, nghệ sĩ Việt Hương: 'Tôi từng cứu mạng anti-fan' Ảnh 2
Nghệ sĩ Việt Hương và ông xã tại lễ tưởng niệm cố nhạc sĩ Lam Phương.

Cụ thể nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ cô cảm thấy chạnh lòng và buồn trước một số bình luận đến từ các anti-fan, cho rằng nữ nghệ sĩ lo chuyện bao đồng, làm lố hay cố tình PR hình ảnh bản thân.

"Tôi chạnh lòng trước những bình luận từ anti-fan, ví dụ như có một lần trong đám của NSƯT Ngọc Đáng, gia đình dù chôn cất cô ở bên Mỹ nhưng vẫn mong muổn tổ chức lễ tưởng niệm ở Việt Nam. Hôm đó tôi không dám đến luôn, trong đầu tôi có hơi chạnh lòng, nếu như tôi đến sớm quá thì mọi người sẽ nghĩ tôi PR tên tuổi, lo chuyện bao đồng. Tôi chỉ đến sớm 5 phút, thắp hương cho cô rồi ngồi một góc để dự chương trình. Tôi sợ miệng đời từ những chuyện như thế, tôi nghĩ mình không nên xuất hiện để tránh để những người như thế khẩu nghiệp. Tôi làm nhiều lần rồi nên dần cũng không ngại, chỉ buồn một khoảnh khắc đó", nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ.

Trải lòng về hành trình thiện nguyện, nghệ sĩ Việt Hương: 'Tôi từng cứu mạng anti-fan' Ảnh 3

"Tôi nghĩ thôi thì cứ kệ họ đi, họ muốn nói gì nói, chỉ khi nào rơi vào hoàn cảnh đó họ mới quý, chỉ một cái bình oxy đúng 10 lít của Việt Hương thôi nhưng cứu sống một người, mà chính người đó lại từng anti, nói này nói nọ mình nữa. 

Họ từng nói tôi, chửi tôi nhưng trong lúc cấp bách nhất, họ gọi tôi và bất ngờ thì tôi là người tới sớm nhất. Họ bất ngờ và xoay chuyển, tôi cũng không biết, đến khi họ nói mới biết. Tôi nghĩ mình làm như thế nào cũng không hài lòng mọi người, thôi kệ cứ làm thôi", nghệ sĩ Việt Hương kể về chuyện cứu mạng sống của anti-fan, những người đã từng công kích nữ nghệ sĩ trước đó.

Trải lòng về hành trình thiện nguyện, nghệ sĩ Việt Hương: 'Tôi từng cứu mạng anti-fan' Ảnh 4
Việt Hương chia sẻ từng đích thân mang bình ô xy đến cho anti-fan.

Sau tất cả, nghệ sĩ Việt Hương cho biết cô làm mọi thứ không phải vì danh vọng, cũng chẳng phải vì muốn để lại phước đức cho con gái mà chỉ đơn thuần là bản thân muốn thì làm, hỗ trợ được ai thì hỗ trợ.

Trải lòng về hành trình thiện nguyện, nghệ sĩ Việt Hương: 'Tôi từng cứu mạng anti-fan' Ảnh 5
Nghệ sĩ Việt Hương vẫn mải mê làm thiện nguyện dù cho có bị chỉ trích, "ném đá".

"Không, nếu như chúng ta làm mọi thứ mà cứ đặt mục tiêu thì sẽ không bao giờ làm được cả. Ví dụ như chẳng lẽ mình nghĩ mình làm nhiều rồi, đủ phước cho con gái rồi thì sẽ không làm nữa hay sao. Thế nên mọi thứ tôi làm đều xuất phát từ tự nhiên, không vì bất cứ thứ gì cả. Tôi nghĩ cứ làm đi rồi mọi chuyện đến đâu thì đến, may mắn thay tôi được sự hỗ trợ từ phía bạn bè, đòng nghiệp, họ đã giúp đỡ tôi nhiều khía cạnh để hoàn thành trọn vẹn trọng trách mà gia đình các cố nghệ sĩ đã nhờ", nghệ sĩ Việt Hương bộc bạch.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN