saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nghệ sĩ Việt đồng loạt chia buồn sau sự ra đi của nữ danh ca Lệ Thu

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Trên mạng xã hội, nhiều nghệ sĩ đã đồng loạt gửi những lời chia buồn trước sự ra đi của nữ danh ca Lệ Thu sau một quãng thời gian chiến đấu với COVID-19.

Theo thông tin mới vừa cập nhật sáng ngày 16/11 (theo giờ Việt Nam), MC Jimmy Nhựt Hà đau xót báo tin buồn về việc nữ danh ca Lệ Thu qua đời ở tuổi 78 sau thời gian chiến đấu với COVID-19. 

Nghệ sĩ đồng loạt chia buồn sau sự ra đi của nữ danh ca Lệ Thu Ảnh 1
Sau một quãng thời gian dài chiến đấu với COVID-19 thì mới đây, nữ danh ca Lệ Thu đã trút hơi thở cuối cùng của mình

Trên trang Facebook cá nhân, nam MC viết: “Sau một thời gian chống chọi với cơn bạo bệnh, nữ danh ca Lệ Thu đã được Chúa gọi về lúc 7:00pm, ngày 15 tháng 1 năm 2021.

Chúng ta cùng cầu nguyện cho linh hồn Cecilia Lệ Thu an nghỉ trong tình thương yêu của Thiên Chúa và Mẹ Maria. Từ đây “Nước Mắt Mùa Thu” sẽ thôi “khóc thân phận mình. Được sự ủy quyền của gia đình, Jimmy sẽ cập nhật ngày giờ tang lễ trong thời gian sớm nhất”.

Trên mạng xã hội, hàng loạt nghệ sĩ hải ngoại lẫn Việt Nam cũng đã gửi những lời chia buồn trước hung tin này. Nghệ sĩ hài Quang Minh viết: "Dẫu biết là sẽ tới ngày này, nhưng tất cả mọi người đều. Hy vọng cho tới giờ phút chót.. chính thức nghe tin mà nhói lòng... chị Lệ Thu đi thanh thản".

"Chị ơi qua bao ngày chống chọi với căn bệnh. Hôm nay chị đã thật sự rời bỏ thế gian này. Rời bỏ người thân yêu yêu để về bên Chúa. Chị ra đi thanh thản nhé. Vĩnh biệt chị", ca sĩ Phương Hồng Quế.

Nghệ sĩ Việt đồng loạt chia buồn sau sự ra đi của nữ danh ca Lệ Thu Ảnh 2

"Tạm biệt idol danh ca Lệ Thu - tạm biệt mẹ Thu. Thế hệ con một lần hạnh phúc được hát trong liveshow của mẹ", Phương Thanh bồi hồi chia sẻ lại hồi ức được đứng cùng sân khấu với nữ danh ca.

"Vĩnh biệt Cô. Mùa Thu Chết. Danh Ca Lệ Thu. Vô cùng thương tiếc, xin được chia buồn cùng gia đình cô", nam ca sĩ Hàn Thái Tú chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Don Nguyễn thì có lẽ khá sốc trước thông tin này và để lại lời bình luận ngắn gọn: "RIP cô Lệ Thu" kèm theo icon cảm xúc buồn.

Nghệ sĩ đồng loạt chia buồn sau sự ra đi của nữ danh ca Lệ Thu Ảnh 2
Nghệ sĩ đồng loạt chia buồn sau sự ra đi của nữ danh ca Lệ Thu Ảnh 3
Thông tin nữ danh ca qua đời khiến nhiều nghệ sĩ cảm thấy sốc

Trước đó khoảng một tháng, giọng ca vàng được chẩn đoán nhiễm nCoV sau khi tới bệnh viện thăm khám vì bị ho. 

Lệ Thu sau đó được nhập viện điều trị và tình trạng đã khả quan hơn. Tuy nhiên, do ăn quá nhiều đồ ngọt, lượng đường tăng cao nên bệnh tình lại trở nặng khiến danh ca phải chuyển vào ICU điều trị. 

Thông tin tang lễ cũng như những tin tức mới nhất liên quan đến việc nữ danh ca Lệ Thu qua đời sẽ được Saostar cập nhật liên tục.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN