Sao & Đời Sống

Trúng 3 tờ vé số độc đắc, nghệ sĩ Thương Tín từng trả sạch nợ, xây nhà ở mặt tiền

Quá Hải
Chia sẻ

Nghệ sĩ Thương Tín trải lòng về thời kỳ ở trên đỉnh cao danh vọng.

Câu chuyện nghệ sĩ Thương Tín quay về cảnh cơ hàn sau khoảng thời gian được mạnh thường quân hỗ trợ 800 triệu nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, mạng xã hội chuyền tay nhau đoạn clip diễn viên Thương Tín trải lòng về cuộc sống ở thời kỳ hoàng kim trong sự nghiệp diễn xuất. Cụ thể, nam diễn viên phim Ván bài lật ngửa từng trúng 3 tờ vé số độc đắc giúp anh trả nợ, cất nhà.

Nghệ sĩ Thương Tín kể chuyện từng trúng 3 tờ vé số độc đắc.

Nghệ sĩ Thương Tín nhớ lại: "Cuộc đời tôi đã trúng số độc đắc một lần rồi. Năm đó khoảng năm 2000, hồi đó vé số là 1 nghìn, 2 nghìn chứ không phải như bây giờ 10 nghìn, trúng giải độc đắc là 50 triệu. Số tiền đó mua được nhiều vàng lắm chứ không phải như bây giờ.

Lúc ấy, tôi có xây một căn nhà mặt tiền ở đường Tùng Thiện Vương (TP HCM), giữa chừng thì hết tiền. May mắn trúng 3 tấm vé số độc đắc đó tôi tiếp tục xây nhà nhưng sau trúng số xong tiền ra nhiều quá".

Nhìn lại quãng đời đầy thăng trầm, Thương Tín nghẹn ngào: "Cuộc đời làm nghệ sĩ suy nghĩ lại chỉ có được những món quà tinh thần nhỏ chứ không được gì. Điều an ủi, động viên của tôi là khán giả còn nhớ đến những bộ phim tôi đóng".

Nghệ sĩ Thương Tín tự lái xe được tặng về quê dưỡng bệnh, sau 8 tháng nhận được tiền hỗ trợ, anh tiếp tục quay lại cuộc sống chật vật.

Thương xót cho hoàn cảnh cơ hàn của nghệ sĩ Thương Tín, trước đó, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi quyên góp ủng hộ đàn anh. Với sự giúp đỡ của các mạnh thường quân, nam diễn viên phim Biệt động Sài Gòn được tặng 1 chiếc ô tô và 800 triệu. Sau khi xuất viện, nam nghệ sĩ đã tự lái xe về quê ở Phan Thiết để dưỡng bệnh.

Xem thêm: Nghệ sĩ Thương Tín được hỗ trợ biệt thự, liền gọi vợ con quay về ở?

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất