saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nghệ sĩ Thương Tín cho thuê xe hơi được tặng để lấy tiền chi tiêu

Phương An
Chia sẻ

Hiện nam diễn viên Thương Tín đã bàn giao xe, nhận tiền thuê hàng tháng qua hình thức chuyển khoản.

Sức khỏe của nam diễn viên Thương Tín đã dần hồi phục sau cơn đột quỵ và anh về quê Phan Rang (Ninh Thuận) vào chiều 10/3 sau nhiều ngày trì hoãn. 

Chia sẻ với VietNamNet, NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết, tuy sức khỏe của nam diễn viên Ván Bài Lật Ngửa đã dần hồi phục sau cơn đột quỵ nhưng chân của anh vẫn còn hơi yếu. Anh đi lại khó khăn, cần dùng khung tập đi có bánh xe và phải châm cứu, tập vật lý trị liệu tại nhà mỗi ngày. 

Nghệ sĩ Thương Tín cho thuê xe hơi được tặng để lấy tiền chi tiêu Ảnh 1
Sức khỏe của Thương Tín đã dần hồi phục sau cơn đột quỵ.

Trước đó, nghệ sĩ Thương Tín được một người bạn thân thiết tặng cho chiếc hơi trị giá 400 triệu đồng. Mặc dù là xe cũ nhưng nội thất bên trong vẫn còn mới và rất sang trọng. Thế nhưng, sức khỏe của Thương Tín hiện không đảm bảo việc lái xe, trong khi anh lại chưa thể lao động tạo ra thu nhập, chi phí bảo dưỡng xe hàng tháng khá tốn kém nên Trịnh Kim Chi đã đề nghị nam diễn viên bán xe hoặc cho thuê xe.

Trước gợi ý của Trịnh Kim Chi, Thương Tín nói rằng anh không thể bán chiếc xe này vì đó là tấm lòng mà bạn anh đã tặng. Anh muốn giữ chiếc xe làm kỷ niệm. Vì vậy, Thương Tín quyết định cho thuê chiếc xe này để anh có tiền nuôi sống gia đình cũng như trị bệnh. 

Nghệ sĩ Thương Tín cho thuê xe hơi được tặng để lấy tiền chi tiêu Ảnh 2
Thương Tín tập lái xe sau khi nhận xe.

Sau đó, một người bạn đã liên hệ thuê xe của Thương Tín với giá 15 triệu đồng mỗi tháng. Hiện nam diễn viên đã bàn giao xe, nhận tiền thuê hàng tháng qua hình thức chuyển khoản. Được biết, người này liên hệ thuê xe của Thương Tín chủ yếu là muốn hỗ trợ anh vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Tôi thấy giải pháp đó tốt cho anh ấy vì bây giờ anh ấy cũng sợ, đâu dám chạy xe nữa đâu. Tại vì bạn anh ấy đi nước ngoài để lại xe thôi chứ sức đâu mà anh ấy đi", bà bầu sân khấu kịch chia sẻ với Thanh Niên

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN