Sao & Đời Sống

Nghệ sĩ lô tô Phạm Phương bị viêm màng não nặng, hoàn cảnh không cha mẹ đầy khó khăn

Team Đời Sống
Chia sẻ

Nhiều cư dân mạng không khỏi bất ngờ trước thông tin về bệnh tình và hoàn cảnh khó khăn hiện tại của nghệ sĩ lô tô Phạm Phương.

Mới đây, thông qua mạng xã hội, diễn viên Gia Huy Su Su - trưởng đoàn của Gánh hát lô tô Hương Nam bất ngờ thông báo thành viên Phạm Phương đang gặp vấn đề sức khoẻ nghiêm trọng.

Anh viết: “Thưa các anh chị, nếu các anh chị từng đến chơi tại Gánh hát lô tô Hương Nam hoặc từng cộng tác với Hương Nam chắc sẽ biết tới cô gái Phạm Phương. Thật không may khi cách đây 4 ngày, nhóm chúng em nhận được hung tin là Phương đang nhập viện trong tình trạng không được khả quan. 

Tuy nhiên ngay thời điểm đó, chúng em chưa thể công khai vì cần phải xác định thật rõ và cập nhật đầy đủ thông tin nhất đến với mọi người. Hiện tại, Phương đang nằm tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định, TP.HCM”.

Nghệ sĩ lô tô Phạm Phương bị viêm màng não nặng, hoàn cảnh không cha mẹ đầy khó khăn Ảnh 1
Nghệ sĩ lô tô Phạm Phương - thành viên của Gánh hát lô tô Hương Nam.

Trong thông báo, Su Su Gia Huy cho biết người trực tiếp chăm sóc Phạm Phương hiện tại là cô ruột của nghệ sĩ lô tô này. Phía gia đình cũng chia sẻ rằng các bác sĩ kết luận Phạm Phương bị viêm màng não nặng, khối u chèn vào dây thần kinh dẫn đến xuất huyết mạch máu não. 

Ở thời điểm này, bệnh viện không thể phẫu thuật cho Phạm Phương vì khả năng cao là khó giữ được mạng sống. Vì vậy, nghệ sĩ lô tô này chỉ có thể tuân theo phác đồ chữa trị lâu dài bằng thuốc. Song, chi phí rất tốn kém. 

Tình trạng của Phạm Phương hiện tại lúc nhớ lúc không. Trong clip đính kèm, khi được người thân hỏi, anh cũng không nhớ rõ tên mình.

Nghệ sĩ lô tô Phạm Phương bị viêm màng não nặng, hoàn cảnh không cha mẹ đầy khó khăn Ảnh 2
Phạm Phương đang nằm viện tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

Ở phần cuối bài đăng, Gia Huy Su Su còn tiết lộ thêm về hoàn cảnh khó khăn của Phạm Phương, đồng thời đứng ra kêu gọi mọi người quyên góp giúp đỡ cho thành viên này. 

Anh tâm sự: “Ngay thời điểm này, bản thân Su Su cùng gia đình Phương rất bối rối và không biết phải thế nào. Gia đình Phương rất khó khăn - Phương sống với bà nội và các cô trong gia đình (không cha không mẹ). 

Hiện tại, thật sự thì vấn đề từ thiện và quyên góp đang vướng rất nhiều lùm xùm nhưng vì hoàn cảnh của Phương quá khó khăn nên Su Su xin phép được đứng ra kêu gọi quyên góp hỗ trợ cho Phạm Phương trong lúc ngặt nghèo. Cầu mong mọi người giúp đỡ cho em ấy”. 

Nghệ sĩ lô tô Phạm Phương bị viêm màng não nặng, hoàn cảnh không cha mẹ đầy khó khăn Ảnh 3
Hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ lô tô Phạm Phương do phía gia đình chia sẻ.

Sau thông báo của Gia Huy Su Su, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp cùng cư dân mạng đã bày tỏ sự bất ngờ, thương cảm trước thông tin về bệnh tình lẫn gia cảnh khó khăn của Phạm Phương. Các mạnh thường quân cũng nhanh chóng chung tay quyên góp giúp đỡ cho nghệ sĩ lô tô này. 

Tính đến trưa ngày 2/12, số tiền quyên góp cho Phạm Phương thông qua tài khoản của diễn viên Gia Huy Su Su là hơn 215 triệu đồng. 

Phía Gia Huy Su Su cũng thông báo đến 23h00 cùng ngày (sau 24 giờ đồng hồ kêu gọi), bản thân sẽ đóng tài khoản quyên góp. Trong ngày 3/12, toàn bộ giấy tờ sao kê liên quan đến việc kêu gọi giúp đỡ cho Phạm Phương được anh công khai trực tiếp trên trang cá nhân.

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

Tin mới nhất