Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hậu lời đồn bị 'cấm sóng', NSND Hồng Vân nói rõ lý do rời ghế MC, thông báo tin vui tới khán giả

Minh Anh
Chia sẻ

Nghệ sĩ Hồng Vân lên tiếng làm rõ lý do rời ghế 'bà mai', đồng thời khẳng định sẽ trở về Việt Nam vì 'còn sân khấu và nhiều việc phải làm'.

Mới đây, mạng xã hội râm ran lời đồn nghệ sĩ Hồng Vân sẽ rời khỏi chương trình Bạn muốn hẹn hò sau 2 năm gắn bó vì có liên quan đến những phát ngôn thiếu kiềm chế, MC thay thế sẽ là diễn viên Ngọc Lan. 

Tuy nhiên, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hồng Vân đã chia sẻ lý do cô rời ghế MC vì muốn có thời gian cho con gái bên Mỹ. Nữ nghệ sĩ cũng thông báo tin vui được lên chức bà ngoại tới khán giả.

Hậu lời đồn bị 'cấm sóng', NSND Hồng Vân nói rõ lý do rời ghế MC, thông báo tin vui tới khán giả Ảnh 1
NS Hồng Vân rời ghế MC vì muốn có thời gian chăm sóc cho con gái

Cụ thể nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ: "Hôm nay là thứ bảy, cuối tuần, cuối tháng, bước qua tháng 11 với nhiều chuyển biến cho hoạt động trở lại của thành phố sau dịch, vui quá nên Vân khoe luôn là mình sắp được làm bà ngoại. Vân xin chuyển giao nhiệm kỳ mới của Bạn muốn hẹn hò qua em Ngọc Lan để dành thời gian cho con gái Xí Ngầu. Tạm chia tay với các cặp đôi ngày đầu hẹn hò và ông mối Quyền Linh nhưng Vân hứa vẫn cố gắng bám trụ với ông mụ Quốc Thuận để đồng hành với các cặp vợ chồng son.

Vô cùng cảm ơn các bạn báo, đài và quý khán giả luôn đồng hành và ủng hộ Vân trong mọi hoàn cảnh. Vân chỉ qua chăm con và cháu mấy tháng rồi về thôi mọi người ơi, Vân còn sân khấu và nhiều việc phải làm lắm ạ".

Hậu lời đồn bị 'cấm sóng', NSND Hồng Vân nói rõ lý do rời ghế MC, thông báo tin vui tới khán giả Ảnh 2
Dòng trạng thái của NS Hồng Vân trên trang cá nhân

Nữ nghệ sĩ một lần nữa khẳng định lý do rút khỏi chương trình, đồng thời cũng nhấn mạnh sẽ trở về Việt Nam sau vài tháng sang Mỹ chăm con.

Hậu lời đồn bị 'cấm sóng', NSND Hồng Vân nói rõ lý do rời ghế MC, thông báo tin vui tới khán giả Ảnh 3
NS Quyền Linh và NS Hồng Vân là bộ đôi 'ông mai bà mối' hết sức ăn ý của chương trình

Nghệ sĩ Hồng Vân sinh năm 1966, quê tại Bắc Ninh. Hiện tại cô là "bà bầu" của sân khấu kịch Phú Nhuận. Cô cũng là gương mặt quen thuộc với khán giả xem phim Việt qua những bộ phim điện ảnh lẫn truyền hình như Cô Ba Sài Gòn (2017), Xóm trọ 3D (2017), Gạo nếp gạo tẻ (2018), Gái già lắm chiêu (2020-2021)...

Xem thêm: NSND Hồng Vân: 'Không biết mình làm gì sai để bị cấm sóng'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN