saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Xót xa hoàn cảnh nghệ sĩ Hoàng Lan: Bị hoại tử cột sống và mù một bên mắt

Khải Anh
Chia sẻ

Chứng kiến tình cảnh của nghệ sĩ Hoàng Lan, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã kêu gọi quyên góp mong cô sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Vừa qua, khán giả vô cùng xót xa trước thông tin nghệ sĩ Hoàng Lan hiện đang bị hoại tử cột sống. Suốt thời gian qua, cô không thể ngồi dậy, vết thương lở loét lan ra đùi, tay, nhức xương và bị mù một bên mắt. Những ngày cuối năm, cô phải vay tiền trả viện phí. Hoàn cảnh của nữ nghệ sĩ đã khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Xót xa hoàn cảnh nghệ sĩ Hoàng Lan: Bị hoại tử cột sống và mù một bên mắt Ảnh 1

Trước đó, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã ghé qua nơi trọ của nghệ sĩ Hoàng Lan để thăm hỏi, động viên và kêu gọi hỗ trợ tiền để gíup cô vượt qua giai đoạn khó khăn này. Hiện tại, số tiền quyên góp đã lên đến 90 triệu đồng. Nhiều tấm lòng ấm áp, lời động viên, an ủi... đã được gửi đến nữ nghệ sĩ. Theo thông tin từ một người bạn của nghệ sĩ Hoàng Lan, thời gian qua đối với cô là một phép màu.

Xót xa hoàn cảnh nghệ sĩ Hoàng Lan: Bị hoại tử cột sống và mù một bên mắt Ảnh 2

"Trong người chị mang bệnh quá nhiều, nằm liệt vì tai biến, hoại tử vì hai phần mông vì không có người chăm sóc... Lên bàn mổ hai lần và vẫn phải tập vật lý trị liệu mỗi ngày. Thế nhưng nỗi ám ảnh khi nhà không có, chồng con cũng không, Chị chỉ biết cầu trời khấn phật chờ tia hy vọng nào đó... Chiều qua, một người chị quen với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nghe tin đến trao chị 20 triệu đồng như giúp qua cơn khó khăn này. 

Xót xa hoàn cảnh nghệ sĩ Hoàng Lan: Bị hoại tử cột sống và mù một bên mắt Ảnh 3

Chị Lan bệnh suốt thời gian dài hơn 5 năm trời, dù ki cóp tằn tiện cũng tốn biết bao nhiêu là tiền... Chị nói: "Tôi mang ơn suốt đời các nghệ sĩ: Mr Đàm, Lý Hương, Trấn Thành, Mỹ Tâm, Quyền Linh và nhiều nhiều khán giả xa gần lắm. Tôi muốn mình khoẻ để tự lo cho chính mình, nhưng lực bất tòng tâm, nhiều lúc nằm mà chỉ nghĩ đến cái chết để thoát kiếp trần gian này", người bạn nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Vốn là nghệ sĩ được nhiều khán giả mến mộ, thông tin bệnh tình của Hoàng Lan đã khiến mọi người không khỏi ngậm ngùi, xót xa. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả đã gửi gắm lời động viên, mong nữ nghệ sĩ bình an, khỏe mạnh và sớm vượt qua giai đoạn ngặt nghèo này. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN