saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nghệ sĩ hài Duy Phương đi đứng khó khăn hậu gặp tai nạn giao thông

Tiên Tiên
Chia sẻ

Hình ảnh nghệ sĩ Duy Phương phải dùng nạng để đi chuyển khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Nghệ sĩ Duy Phương được biết tới là một danh hài nổi tiếng, là tuổi thơ của biết bao nhiêu thế hệ 8X, 9X. Nam nghệ sĩ cùng vợ cũ Lê Giang có với nhau hai người con là Duy Phước và Lê Lộc hiện đang nối nghiệp truyền thống nghệ thuật của gia đình. Dù không còn sống chung mái nhà nhưng gia đình Duy Phương vẫn luôn giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống.

Nghệ sĩ hài Duy Phương đi đứng khó khăn hậu gặp tai nạn giao thông Ảnh 1

Mới đây, nghệ sĩ hài Duy Phương vừa đăng tải đoạn video thú hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Cụ thể, nam diễn viên chia sẻ hình ảnh cùng cặp nạng trên tay khiến nhiều khán giả lo lắng. 

Nghệ sĩ Duy Phương bộc bạch: "Các bạn biết hôm nay tại sao mình đi khập khiễng vầy không? Do hôm trước có một chiếc xe container chạy vào trạm thu phí, do bị vướng máy nên chạy vào làn đường xe gắn máy. Thay vì tôi chờ thì tôi lại chạy lên lề, mà đó là lề gạch bông mà còn có lỗ trên đó nên tôi thắng lại nhưng không kịp. Mấy ngày sau tôi đi chụp hình chân thì bị nứt xương đầu gối. Bác sĩ nói là mua đồ nịt lại, hạn chế đi đứng chút xíu, nên tôi đi bằng hai cây nạng".

Nghệ sĩ hài Duy Phương đi đứng khó khăn hậu gặp tai nạn giao thông Ảnh 2

Chính vì lẽ đó, nam nghệ sĩ hiện đang khá khó khăn trong việc đi lại, phải nhờ sự trợ giúp của cặp nạng và hỗ trợ của người thân xung quanh. Theo đó, hay tin cha mình gặp nạn, Duy Phước liền chạy xuống vùng ngoại ô phụ giúp cho cha. Nhiều người nhận xét Duy Phước là một cậu con trai hiếu thảo khi chăm lo cho cha từng chút một như thế.

Nghệ sĩ hài Duy Phương đi đứng khó khăn hậu gặp tai nạn giao thông Ảnh 3

Hiện nghệ sĩ Duy Phương đang sống cùng vợ mới trong căn nhà ở Long An. Ở tuổi xế chiều, gia đình nam nghệ sĩ kiếm sống bằng việc bán bánh bèo. Tiệm bánh bèo của nhà nghệ sĩ Duy Phương khá nổi tiếng và được nhiều người hâm mộ ghé ủng hộ.

Nghệ sĩ hài Duy Phương đi đứng khó khăn hậu gặp tai nạn giao thông Ảnh 4
Dù tuổi đã cao nhưng nam danh hài vẫn dùng sức lao động của mình để nuôi gia đình nhỏ. 
Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

BÌNH LUẬN