saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nghệ sĩ Cindy Thái Tài chỉ trích những người chuyển giới mượn chuyện giảm tuổi thọ để xin lòng thương hại

Kiều Loan
Chia sẻ

Nghệ sĩ chuyển giới Cindy Thái Tài vừa có những chia sẻ gay gắt về một bộ phận người chuyển giới hay mang việc tuổi thọ ra 'kêu gọi' lòng thương hại người khác.

Trong một chương trình gần đây, nghệ sĩ chuyển giới Cindy Thái Tài được ban tổ chức mời tham dự với vai trò khách mời đã chia sẻ thẳng thắn những vấn đề xung quanh việc sống đúng với bản thân.

Ảnh chụp màn hình

Chia sẻ về hành trình chuyển giới vào năm 2000, Cindy Thái Tài cho biết đã có rất nhiều người thân lo lắng, hoang mang cho cô trong hành trình để cô sống đúng với con người mình muốn như hiện tại. 

Ảnh chụp màn hình

Trong quá khứ, cô đã từng thử hẹn hò với con gái nhưng cô không hề có cảm giác yêu đương. Cho dù là ngủ chung cũng là cảm giác của hai người con gái ngủ với nhau. Lúc đó cô nhận ra có lẽ bên trong mình không đồng nhất với bên ngoài. Trải qua một hành trình dài đầy gian khổ, cuối cùng Cindy Thái Tài cũng thật sự hài lòng và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Trước nhiều câu thắc mắc cho rằng liệu người chuyển giới có bị ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ như nhiều nhân vật chia sẻ không, Cindy Thái Tài cũng khẳng định hoàn toàn không. Dù chuyển giới nhưng bạn vẫn sẽ khỏe mạnh bình thường nếu biết giữ gìn sức khỏe, sinh hoạt điều độ. 

Ngoài ra, nữ nghệ sĩ cũng gay gắt chỉ trích một số thành phần mang chuyện giảm tuổi thọ khi chuyển giới để kêu gọi sự thương cảm từ người khác: "Tôi không đồng ý chuyện những người đó mang tuổi thọ ra để kêu gọi lòng thương hại của người khác. Bạn đã quyết định số phận của mình, bạn thay đổi để được sống hạnh phúc, vậy thì còn đau khổ gì ở đây? 

Đã được là chính mình, sướng quá rồi, phải tự hào về điều đó chứ. Cay đắng cái gì, đau khổ cái gì mà suốt ngày vò đầu vò tai kêu đau đớn lắm. Ai xúi, ai xui? Người ta chỉ tôn trọng, thần tượng mình khi mình đầy đủ dũng khí, mạnh mẽ, tự cường, sống phải có bản lĩnh".

Chia sẻ

Bài viết

Kiều Loan

BÌNH LUẬN