saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ngày vía Thần Tài, chó cưng được chủ 'tậu' cho lắc vàng bạc triệu, sang chảnh nằm giữa nhà

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Cộng đồng mạng lại được một phen 'hoa mắt' với chú chó được chủ 'tậu' cho chiếc lắc vàng có giá lên đến bạc triệu.

Theo quan niệm dân gian, mùng 10 tháng Giêng hằng năm là ngày vía Thần tài. Sau những ngày Tết sum vầy bên gia đình chính là dịp để dân tình nô nức đi mua vàng để cầu cho một năm mới làm ăn phát tài. Đây cũng chính là phong tục của người dân Việt Nam từ xưa đến nay. 

Nhiều gia đình quan niệm rằng việc mua vàng đầu năm sẽ giúp việc làm ăn trong gia đình thuận buồm xuôi gió. Việc mua vàng thường để cho người chủ trong gia đình đeo hoặc với những người làm kinh doanh trong nhà. Tuy nhiên, mới đây cộng đồng mạng lại được một phen "hoa mắt" với chú chó được chủ "tậu" cho chiếc lắc vàng có giá lên đến bạc triệu. 

Khuôn mặt "tận hưởng" của chú chó sang chảnh

Những tưởng các cún cưng được chiều chuộng bằng loạt trang sức đơn giản hay đưa các "bé" đi spa dành cho thú cưng là đã "xịn xò" lắm rồi, ai ngờ chủ của chú chó này lại "chịu chơi" đến như thế. 

Không chịu mặc quần áo mới hay đeo bất cứ trang sức gì, chú chó số hưởng này khiến dân tình trầm trồ với duy nhất bàn chân đeo chiếc lắc vàng lộng lẫy. Thần thái của chú chó cũng khiến cộng đồng mạng trầm trồ bởi "cậu" điềm nhiên nằm giữa nhà tận hưởng sự cưng chiều từ chủ của mình. Dù khuôn mặt có vẻ sầu não nhưng "cậu" vẫn không có thái độ từ chối món quà đắt đỏ này. 

Một số hình ảnh đầy sang chảnh của các cún cưng 

Cộng đồng mạng lấy làm thú vị về những hình ảnh này, tuy nhiên cũng nhiều người cho rằng chắc chủ chỉ đeo và chụp ảnh đăng lên cho "oách" chứ không dễ gì để chú chó đeo luôn chiếc lắc vàng ấy. Nhiều người lại sợ rằng chú chó mà đi ra đường sẽ bị bắt cóc mất nên hi vọng chủ sẽ suy nghĩ lại về món quà này. 

Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

BÌNH LUẬN