Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Góc bất ngờ: Ngày siêu sale, có bịch bánh tráng trộn được bán với giá 23 triệu đồng!

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Vì là ngày siêu sale nên mới có giá đó chứ bình thường, bịch bánh tráng trộn còn có giá cao hơn thế nữa cơ!

Ngoài Black Friday, 11/11 có lẽ là ngày mà các tín đồ mua sắm chờ đợi nhất trong năm. Từ các shop online nhỏ lẻ đến các thương hiệu lớn đều đại hạ giá rất nhiều sản phẩm khiến dân tình phải “chốt đơn” liên tục.

Lăn lộn cả ngày trên các sàn thương mại điện tử, các chị em hẳn cũng đã có cho mình rất nhiều món đồ ưng ý. Cũng có những mặt hàng dù thích đến mấy cũng chẳng dám rinh về, ví dụ như một bịch bánh tráng tự trộn Tây Ninh trị giá… 23 triệu đồng chẳng hạn.

Bánh tráng trộn vàng sợi hay sao mà mắc dữ?

Bắt gặp món bánh tráng sang chảnh đến bất ngờ, một cô gái lập tức chia sẻ lên mạng xã hội để dân tình được dịp trầm trồ. Gần 23 triệu đồng chưa là gì, nghía qua mức giá chưa giảm, ai nấy lại tiếp tục bất ngờ với giá gốc của món ăn này.

Hưởng ứng đúng ngày hội siêu sale, chủ nhân gian hàng giảm mạnh tận 4 triệu đồng, tức là giá gốc của bịch bánh tráng trộn này lên đến tận 27 triệu đồng. 

Bánh tráng trộn bình thường có giá vô cùng bình dân

Vốn là một món ăn dân dã, gần gũi với mức giá trên dưới 25 ngàn một bịch, bánh tráng Tây Ninh phiên bản cao cấp này khiến dân tình vô cùng thắc mắc. Mọi người đều đồng tình với suy nghĩ hẳn là do người bán sơ suất, gõ dư số 0 chứ không đời nào mắc thế này đâu.

Nhiều người bỗng nhớ đến món bánh tráng phiên bản luxury của Lý Quý Khánh
Anh chàng bán hộp bánh tráng với giá 250 ngàn/ bịch

Thế mới nói, săn sale đôi khi cũng có sự thú vị riêng của nó. Ngoài việc “chốt đơn” những món đồ mình thích, chúng ta đôi khi bắt gặp những món ăn lạ kì như thế này đây.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN