Sao & Đời Sống

Ngày con gái đi lấy chồng, bố mẹ 'thẳng tay' cho hẳn 30 tỷ đồng làm của hồi môn

Khải Anh
Chia sẻ

Nhận được của hồi môn cực khủng, cô dâu bật khóc trong vòng tay bố, mẹ vì xúc động.

Đúng là sinh con ra trên đời, chuyện gì cũng có thể làm cho con mình. Nói chi đến ngày con gái rời xa vòng tay bố mẹ để cưới chồng. Một đám cưới đang gây xôn xao trên mạng xã hội vì độ chịu chi của cặp bố mẹ bên nhà gái.

Dẫn dắt câu chuyện trong video chính là nguyên văn bài đăng đã chia sẻ về buổi lễ ngày hôm ấy. Rất có phong phạm của MC đám cưới chuyên nghiệp khiến người đọc vừa cảm động tình cảm giữa bố mẹ và con cái vừa bật cười trước sự hài hước, duyên dáng trong từng câu chữ:

"Con dù lớn vẫn là con của ba mẹ

Suốt cuộc đời lòng ba mẹ vẫn mãi theo con

Vâng, đang tiến vào lễ đài là cặp cô dâu chú rể hạnh phúc nhất tháng 12 này. Cô dâu xinh xắn trong tà áo dài đỏ, cổ đeo kiềng trĩu vãi. Chú rể bẽn lẽn đứng cạnh không dám nói năng gì vì còn bận bê một cục tiền sơ sơ 3 tỷ đồng.

Người ta nói, con gái lấy chồng, người cha sẽ cảm thấy mất mát. Quả vậy, cứ nhìn cách hai cha con họ bịn rịn sụt sùi trong đám cưới là biết con gái chính là sinh mệnh của cha ở kiếp này.

Mà đã là sinh mệnh thì ông chẳng tiếc gì cả. Của hồi môn chỉ sương sương 3 tỷ tiền tươi trao ngay trên sân khấu. Vài cái sổ của 5 lô đất thổ cư, 6 sào đất nông nghiệp. Tính nhanh là tầm 30 tỷ đồng.

Giây phút này chắc chắn cô con gái không thể nào quên nổi vì đã khóc òa lên trên sân khấu trước quan viên hai họ".

Chi tiết trong video chính là khung cảnh bố mẹ cô dâu tiến lên sân khấu để trao quà mừng hay chính là của hồi môn mừng con gái về nhà chồng. Mẹ cô dâu đeo lên cho con vòng vàng, vì quá nặng nên chú rể cũng phải giúp đỡ một tay. 

Mẹ vừa xuống sân khấu thì bố cô dâu xách theo “đạo cụ” là một chiếc vali đựng...3 tỷ đồng tiền mặt cùng sổ của 5 lô đất thổ cư và 6 sào đất nông nghiệp. Ước lượng tổng “thiệt hại” lần này của gia đình nhà gái rơi vào khoảng 30 tỷ đồng. 

Sau khi hoàn tất trao của hồi môn, cô dâu không thể cầm được nước mắt mà dụi vào lòng bố mẹ. Khoảnh khắc xúc động khi cả nhà ba người ôm lấy nhau, bố mẹ vỗ về cô con gái nhỏ mít ướt nay đã trưởng thành, rời xa vòng tay của gia đình.

Đoạn clip thu hút sự quan tâm của nhiều người trên mạng, có rất nhiều người bình luận trêu đùa tình cảnh chú rể lúc này: “Sương gió phủ đời trai - Tương lai đàng ngoại. Luôn đúng ”,“ Phước ai nấy hưởng. Mình cứ chúc mừng cho cô dâu và chú rể đi ”,“ Đúng là chú rể có số hưởng nhất năm rồi ”. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất