Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ngân 98: 'Tôi từng bị nhiều cô gái qua lại với Lương Bằng Quang chửi'

Khải Anh
Chia sẻ

Nhiều người cho rằng Ngân 98 đã quá vô tư khi đồng ý hẹn hò với người đang qua lại với nhiều cô gái cùng lúc.

Trước đó, trong buổi phỏng vấn với SAOStar, Ngân 98 thừa nhận cô đã được Lương Bằng Quang xin số điện thoại khi anh đang đi xem phim cùng cô gái khác. Sau lần gặp gỡ đầu tiên, nhạc sĩ sinh năm 1982 thường xuyên nhắn tin, hẹn gặp Ngân 98. Từ đó, chuyện tình cảm của cả hai mới bắt đầu. 

Ngân 98: 'Tôi từng bị nhiều cô gái qua lại với Lương Bằng Quang chửi' Ảnh 1

Thông tin này đã khiến nhiều người bất ngờ, bởi lẽ, Lương Bằng Quang đã chủ động tìm hiểu Ngân 98 khi anh đang có bạn gái. Thậm chí, Ngân 98 còn vô tư cho biết giai đoạn ấy, bạn trai mình đang qua lại với nhiều cô gái khác. 

Ngân 98: 'Tôi từng bị nhiều cô gái qua lại với Lương Bằng Quang chửi' Ảnh 2

Ngay sau khi bài phỏng vấn được chia sẻ trên mạng xã hội, có nhiều ý kiến trái chiều, cho rằng Ngân 98 là "trà xanh" xen vào mối quan hệ của người khác. Sau đây là một số bình luận của cư dân mạng:

- Biết người ta đi cùng bạn gái mà vẫn cho số điện thoại, bó tay!

- Cặp đôi thi phị, tào lao.

- Người ta đã chọn em vì cái đẹp rồi cũng sẽ rời bỏ em vì cái đẹp khác.

- Sao có thể tìm hiểu người đang qua lại với nhiều cô khác nhỉ?

- Không hiểu như nào mà có thể quen người lăng nhăng như thế?

Được biết, Ngân 98 đã giải thích rằng thời điểm đó, Lương Bằng Quang hoàn toàn chưa lập gia đình. Vì thế, việc chia tay, hợp tan cũng là điều bình thường.

Ngân 98: 'Tôi từng bị nhiều cô gái qua lại với Lương Bằng Quang chửi' Ảnh 3

Thậm chí, cô từng bị nhiều cô gái có mối quan hệ với Lương Bằng Quang livestream chửi trên mạng xã hội. Cô bộc bạch: "Lúc tôi méc anh Quang, anh chỉ nói rằng anh và người đó đã chia tay rồi. Anh cũng khuyên tôi không nên quan tâm quá nhiều đến lời xung quanh".

Tính đến thời điểm hiện tại, Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã có khoảng 6 năm yêu nhau, nhiều lần giận hờn, thậm chí rạn nứt dẫn đến chia tay. Tuy nhiên, Ngân 98 thừa nhận kể từ khi quay lại với nhạc sĩ Lương Bằng Quang, cô cảm thấy yêu anh hơn. 

Ngân 98 thừa nhận, cô chưa bao giờ đòi hỏi Lương Bằng Quang chu cấp tiền bạc kể từ lúc hẹn hò. Hiện tại, cặp đôi đã yêu nhau được thời gian 6 năm, từng chia tay nhưng lại hàn gắn. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa tính đến chuyện hôn nhân.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN